Máy Lọc Nước Uống Trực Tiếp Selecto - QC350S

Máy Lọc Nước Selecto QC 350S, Sản phẩm Máy Lọc Nước Selecto QC 350S nhập khẩu từ Mỹ (USA) uống trực tiếp không tốn nước thải và điện với công nghệ Nano Hollow Carbon

Máy lọc nước Selecto, Selecto QC 350S, Bộ lọc Selecto qc 350s, không nước thải và điện, uống trực tiếp, bo loc selecto qc 350s. uong truc tiep

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
zalo
0981.598.298
FaceBook
Thống kê truy cập

Bộ lọc Selecto QC350

Mã sản phẩm:
Giá bán: 100 đ ( Còn hàng )
Máy lọc nước công nghệ nano, máy lọc nước uống trực tiếp tinh khiết không cần nấu, không cần đun sôi, không tốn điện, không nước thải, không bảo hành bảo trì.
Số lượng
Thành tiền:
 • Video
 • Giấy chứng nhận
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Tải tài liệu

Nội dung

Nội dung..

Máy Lọc Nước Uống Trực Tiếp Selecto - QC350S

Xuất xứ hãng Selecto: USA
Máy lọc nước công nghệ nano, máy lọc nước uống trực tiếp tinh khiết không cần nấu, không cần đun sôi, không tốn điện, không nước thải, không bảo hành bảo trì.

Tại sao lựa chọn bộ lọc nước Selecto?

Ứng dụng Selecto QC 350S:

 • Bồn rữa chén: rữa rau, nấu ăn, uống trực tiếp…
 • Kết nối máy làm đá, tủ lạnh, máy pha cafe, máy làm trà…
 • Kết nối hệ thống Postmix của máy Cocacola, Pesico ( Coca tươi, Pepsi tươi ).
 • Kết nối máy nóng lạnh…. (Không dùng bình nước 20 lít )
 • Kết nối lò hấp tiệt trùng , lò hơi ….
 • Tại phòng tắm dùng làm nước rữa mặt cho phụ nữ khi tẩy trang, tắm cho em bé…
 • Nếu trung bình 01 người  sử dụng 30 lít/ngày ( rữa rau, nấu ăn, uống nước trực tiếp) thì Selecto QC350 được sử dụng trong 03 năm
 • Nếu trung bình 05 người  sử dụng 10 lit/ngày(02 lit/người/ngày) để nước uống trực tiếp  thì Selecto QC350 được sử dụng trong 06 năm

 

 

Cấu tạo: Lõi lọc Hollow Carbon

Phương Thức Hoạt Động Và Công Nghệ

 

Bộ lọc nước uống trực tiếp Selecto nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, công nghệ Mỹ, tiêu chuẩn Mỹ, sản xuất tại Mỹ.
Selecto dùng công nghệ nano hollow carbon có nguồn gốc từ ngành nguyên liệu gỗ dược phẩm (Srilanka), nó đã vượt trước 20 năm về mặt công nghệ so với các đối thủ cạnh tranh, cụ thể như bề mặt tiết diện (807/155 m2), độ xốp (81/17pcs), đường kính (35/11m) và khả năng loại bỏ độc hại nguồn nước (25.080/300) thành phần).
Tiêu chuẩn NSF/ANSI: tối đa chloramines trong nước uống cho phép là 0,5 ppm.
Selecto giải quyết 0,01 đến 0,27ppm (Everpure: 0,65ppm, Cuno: 0,67ppm và Ecolab: 0,87 ppm.

Nguyên liệu: Selecto dùng 100% Hollow Carbon có tốc độ dòng chảy đạt điến công suất 100% ( các vật liệu khác có tốc độ dòng chảy rất thấp, cần phải hỗ trợ bằng bơm và thường xuyên thay lõi).
So với các bộ lọc truyền thống, máy lọc nước Selecto có tốc độ  dòng chảy xoắn hấp thu, chuyển đổi xúc tác một cách kỳ diệu. Từ đó, selecto tạo ra một làn sóng mới mang tính cách mạng cho ngành  công nghiệp xử lý nước.

So với than hoạt tính dạng khối, công nghệ Nano Hollow carbon có tốc độ dòng chảy lớn, tuổi thọ lâu và đạt hiệu quả cao. Thay vì kết hợp chất vào lõi lọc, Selecto dùng công nghệ NanoSmart scale control giải quyết nồng độ nước cứng 350 ppm lên tới 99% còn polyphospate xử lý được 170 ppm 70- 80%. Do đó  nước đầu ra qua máy lọc  nước vẫn chưa giữ lại được khoáng chất cần thiết  có trong nước uống.

 

 

 

 

Tính năng: Loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, trầm tích, màu, mùi, hóa chất độc hại, màu, mùi, vị trong nước..

Đối tượng sử dụng:

Đối tượng sử dụng máy lọc nước USA qc 350

Đối tượng sử dụng máy lọc nước Selecto QC 350S

 

 

 

 

Công nghệ lọc nước hellow carbon

Công nghệ lọc Hollow Carbon

 

Hình ảnh so sanh giữa máy lọc nước usa - selecto

 

Lắp đặt Selecto:

Bộ lọc nước uống trực tiếp Selecto được ứng dụng lắp đặt rất đa dạng: Dùng cho gia đình, văn phòng, công ty, bệnh viện, đoàn thể, tổ chức,... Tùy theo yêu cầu về công suất mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp.

>>> Yêu cầu áp lực nước tối thiểu là 2 tầng, là khoảng cách từ bồn nước đến bộ lọc > 8m, bồn chứa càng cao áp suất nước càng mạnh, thì nước chảy ra càng nhanh.

Cách chọn máy lọc nước selecto cho phù hợp với gia đình.

    Để chọn bộ lọc selecto phù hợp với gia đình ta căn cứ vào:

      1.Nhu cầu sử dụng ( cho gia đình, cho nhà hàng, cho quán cafe, cho trường học, bệnh viện... )

         - Nếu dùng cho gia đình bạn nên chú ý xem gia đình có bao nhiêu người, dùng để uống hay cả để rửa rau nấu nướng, một ngày dùng hết bao nhiêu lít nước... (Ví dụ: một nhà có 3 đến 4 người, mỗi ngày dùng dưới 10 lít nước thì bạn chọn loại nhỏ: Selecto QC108, Selecto QC110, Selecto QC112 tiếp đó bạn lấy tổng công suất của máy - Selecto QC 110 có công suất 9000 lít / 10 lít dùng 1 ngày thì dùng được 900 ngày, nếu dùng nhiều hơn sẽ nhanh hết hơn).
         - Nếu gia đình bạn có nhiều người hơn, bạn muốn tách 2 đường nước (một lên vòi uống, một sang tủ lạnh hay cây nước nóng lạnh...) thì bạn dùng các mã hàng với công suất lớn hơn ( Selecto QC300, Selecto QC 350S, Selecto QC 500S)

         - Nếu sử dụng cho nhà hàng, quán cafe hay cho văn phòng, trường học ... bạn cần dùng các loại mã hàng công suất lớn như QC 350S, QC 500S hoặc các loại chuyên dụng như SMF IC (600+)...

      2.Mức đầu tư phù hợp và kinh tế nhất với gia đình.

(*) Yêu cầu áp lực nước tối thiểu là 2 tầng lầu, là khoảng cách từ bồn nước đến bộ lọc > 10m, bồn chứa càng cao áp suất nước càng mạnh, thì nước chảy ra càng nhanh.
 
 
Hãy để máy lọc nước Selecto - USA bảo vệ nguồn nước, sức khỏe cho gia đình
 
Quý khách mua hàng vui lòng đến showroom hoặc để lại thông tin liên hệ Tại Đây

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung...

Sản phẩm cùng loại