Cây Nước Nóng Lạnh Pentair Fibredyne

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
zalo
0981.598.298
FaceBook
Thống kê truy cập

Cây Nước Nóng Lạnh Pentair Fibredyne

Mã sản phẩm:
Giá bán: 5 đ ( Còn hàng )
Cây Nước Nóng Lạnh Fiberdyne, Cây Nước Nóng Lạnh Fiberdyne Pentair Công Suất Lớn, Lấy Nước và Lọc Trực Tiếp - Làm Nóng Lạnh Nước, không cần bình nước 20 lit
Số lượng
Thành tiền:
  • Giới thiệu sản phẩm
  • Giấy chứng nhận

Cây Nước Nóng - Lạnh Fiberdyne Pentair Lọc Nước Trực Tiếp

 
Giới thiệu công ty: Fiberdyne Pentair USA

Được thành lập vào năm 1966, đặt trụ sở tại Schaffhausen, Thụy Sỹ và chuỗi văn phòng chính đặt tại Mineapolis, Minesota, Hoa Kỳ. Ngay từ đầu, Pentair đã được một công ty thúc đẩy bởi tầm nhìn, trong khi căn cứ vào các ứng dụng thực tế của những ý tưởng tốt nhất. Nhiều người trong số các doanh nghiệp được mua lại của chúng tôi và các sản phẩm của họ có một lịch sử lâu đời khoảng hơn 150 năm trở lại.

                                                                    

Xuất phát trong đổi mới, các tổ chức đã thiết kế và chế tạo một số các giải pháp quản lý lưu lượng và nhiệt sản phẩm quan trọng nhất trong ngành công nghiệp. 

          


 Công ty Pentair là nhà cung ứng có uy tín toàn cầu các sản phẩm, thiết bị xử lý nước đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Doanh số thực hàng năm của Công ty lên tới 8 tỷ USD, số lượng nhân viên trên 30.000 người, phạm vi phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Sản phẩm và dịch vụ của Công ty được được phân phối trên nhiều kênh khác nhau: trực tiếp, đại lý, các đối tác dịch vụ và phân phối sản phẩm,…

 


Chất lượng cuộc sống càng cần được nâng cao trong khi dân số và nhu cầu tăng mạnh đã tạo sức ép về lương thực, nước sạch, năng lượng, cơ sở hạ tầng công nghiệp,.. Để đáp ứng xu thế này, công ty Pentair chủ trương tập chung vào 5 lĩnh vực ngành dọc sau:

 

Năng lượng: Pentair cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp liên quan đến năng lượng theo hướng hiệu năng cao, tiết kiệm và an toàn. Các sản phẩm, thiết bị của công ty như bộ lọc, hệ điều khiển, thiết bị nhiệt,… được ứng dụng đa dạng trong các ngành năng lượng như: khí ga, điện lực, khoáng sản,…

 

Công nghiệp: Pentair cung ứng nhiều sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt như bơm, van, hệ thống làm mát, hệ thống bảo vệ, … với các tiêu chuẩn đặc biệt cho các ngành hóa chất, dược phẩm, công nghiệp chế biến,…

 

Dòng hàng dân dụng và thương mại: Cung cấp nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng như: nước uống trực tiếp, xử lý nước mặt, nước ngầm, hệ thống chữa cháy,… cho cư dân toàn cầu từ hộ gia đình, khu văn phòng, khu thương mại, bệnh viện, nhà máy,…

Cơ sở hạ tầng: Pentair cung cấp các sản phẩm chất lượng cao phục vụ thiết lập hệ thống hạ tầng đạt chuẩn cho hạ tầng độ thị, an ninh, thiết bị điện và công nghệ thông tin.

Thực phẩm và đồ uống: Công ty Pentair giữ vai trò thiết yếu trong việc cung cấp chuỗi thiết bị sử dụng cho ngành chế biến thực phẩm từ thiết bị nuôi trồng, đến thu hoạch và đóng gói sản phẩm.


                    Chi tiết Pentair USA


                   Team Pentair

 

Galaxy Water Solutions (GWS)  là nhà phân phối được ủy quyền của Hãng Pentair - USA, chúng tôi luôn nỗ lực kết nối để đưa những sản phẩm tốt nhất, chính hãng và giá cả hợp lý với những người dân Việt Nam như máy lọc , xử lý nước và hệ thống máy lọc nước nóng lạnh cao cấp.


                    Công nghệ cây nước nóng lạnh Pentair Fibredyne USA

 

- Công nghệ tân tiến và thân thiện: 

       Trong một thế giới phát triển mạnh mẽ, Pentair USA cùng đội ngũ chuyên gia hùng mạnh đã liên tục sáng tạo, phát minh những sản phẩm và giải pháp lọc nước tân tiến, thân thiện với môi trường.

        Chúng tôi luôn nắm bắt và bám sát những nhu cầu thực tế của khách hàng nhằm sản xuất những sản phẩm phù hợp và hữu dụng hơn.

       Dòng sản phẩm máy nước nóng lạnh gồm lọc Fibredye-USA đem lại cho người sử dụng giải pháp tối ưu và tổng thể cho gian bếp gia đình ( giải pháp 4 trong 1) gồm tạo nguồn nước cho rửa rau nấu ăn, uống nước trực tiếp tại bồn, kết nối vào máy nóng lạnh, và cấp nước cho máy làm đá/tủ lạnh...

- Công nghệ cao cấp Pentair Fibredyne:

        Dòng lõi lọc mang thương hiệu quốc tế Pentair®  Pentek® CFBC có hiệu năng lọc bỏ các hóa chất và mùi vị clo rất tốt, công suất sử dụng cao so với các lõi lọc truyền thống khác. Dòng sản phẩm CFBC có các két cấu dạng khối theo tiêu chuẩn công nghệ FibredyneTM. Công nghệ tạo lõi lọc từ tổ hợp than hoạt tính và sợi hữu cơ. Kết quả là dòng lọc tích hợp giữa lọc sơ cấp và lọc than hoạt tính.

        Đặc điểm của sản phẩm là có mức trợ thủy lực thấp trong suốt thời gian lọc (bồn chưa cách lọc >5m) hiệu năng lọc tạp chất, hóa chất và mùi vị clo gấp 3 lần so với các dạng lõi lọc truyền thống khác. * hơn nữa, công nghệ Fibredyne sẽ không tạo ra tạp chất do qua trình phân dã nguyễn lieuejlocj gây ra ( nhờ lớp lọc cuối hấp thu ).
        Dòng sản phẩm của CFBC là sự lựa chọn lý tưởng cho dân dụng, chế biến thực phẩm và các ứng dụng công nghiệp.


 
- Công nghệ Pentair Diamond FlowTM

         Dòng sản phẩm mang thương hiệu quốc tế Pentair®  Pentek® DFX Series Diamond FlowTM là sản phẩm kết hợp nhiều nguyên liệu cao cấp của hãng GWS Pentair - USA. Sản phẩm Diamond Flow gồm lớp lọc tích hợp trong 1 lõi gồm than hoạt tính cao cấp nhằm loại bỏ mùi vị Clo và lớp sợi tổng hợp bên ngoài nhằm lọc bỏ tạp chất. Sản phẩm lọc tich hợp 2 lớp có thể được sử dụng một cách rộng rãi với nhiều ứng dung khác nhau.

- Máy lọc nước nóng lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp:

         Máy lọc nước nóng lạnh đạt các chứng chỉ : RoHS, CE, TUV. Sản phẩm lõi lọc nước đạt các tiêu chuẩn quốc tế uy tín nhất là NSF/ANSI (tiêu chuẩn 42 và 53), đạt các chứng chỉ nước uống trực tiếp của Paster và Quatest tại Việt Nam.

                    

 


                Lắp đặt và hình ảnh cây nước nóng lạnh Pentair Fibredyne USA
 

Sơ đồ lắp đặt máy xử lý lọc nước nóng lạnh cao cấp GWS Pentair Fibredyne ( vừa rửa rau nấu ăn, vừa có đường nước sạch vào tủ lạnh trong gian bếp, và máy nước uống trực tiếp nóng lạnh cho phòng khách, sang trọng, tiện lợi, đẹp và tiết kiệm)

 


Hình ảnh lắp đặt máy xử lý lọc nước nóng lạnh cao cấp GWS Pentair Fibredyne

 

 

 

                Lựa chọn sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh phù hợp và tốt nhất cho bạn:
 
                Hướng Dẫn Lắp Đặt >>  - Cấu Hình >> Cho Cây Nóng Lạnh

 

Sơ đồ lắp đặt cây nóng lạnh chọn bộ gồm

( Bộ Lọc Nước Uống Trực Tiếp + Cây Làm Nóng Lạnh + Dây kết nối + 1 vòi riêng)

      

 

Bạn có hiểu Nguồn Nước mà bạn và gia đình mình uống hàng ngày?

 

Liệu nước máy sau khi đun có thực sự an toàn không?

Bạn hiểu rõ quy trình sản xuất nước đóng bình?

Có phải nước khoáng đóng bình là nguồn nước khoáng tự nhiên hay không?

Bạn có hiểu rõ về chất lượng nước được lọc qua công nghệ RO?

 

Galaxy Water Solutions Pentair MAY NUOC NONG Lanh 01

 

Nguồn nước máy đô thị sau khi bơm vào hệ thống phân phối luôn có nguy cơ bị tái nhiễm bẩn trong đường ống dẫn nước.

Nhiều chất gây ô nhiễm cần phải được lọc bỏ trước khi đun sôi vì chúng sẽ dễ bay hơi hơn và gây độc qua đường hô hấp.

 

Phần lớn nước đóng bình hiện nay được sản xuất bằng hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO không có khoáng chất và không an toàn trong việc kiểm soát mầm bệnh trong quá trình sản xuất và vận chuyển. Hơn nữa, phần lớn chai nước đóng bình sử dụng nhựa có chất BPA( Bisphenol A- chất sử dụng trong công nghiệp sản xuất nhựa gây ung thư. Ngoài ra, nước đóng bình có giá trị rất đắt ( nếu dùng dài hạn) và không thân thiện với môi trường ( vỏ nhựa là chất thải gây ô nhiễm nhất và nguy hiển nhất trên toàn thế giới.

 

Hiểu rõ về nước RO? Nước RO có phải là nước tốt cho sức khỏe không? Câu trả lời là “ KHÔNG”

Nước RO loại bỏ hết các khoáng chất trong nước nhưng sẽ không lọc được các Chất Nhẹ Hơn nước như Chroline và VOCs hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Sản phẩm trong nước chỉ có H2O, nước không khoáng chất, nước Vô khoáng hay còn gọi là Nước Chết. Vì thế người ta phải bù khoáng, nâng khoáng, tạo khoáng- Vậy việc nâng khoáng, bù khoáng, có phải là khoáng chất tự nhiên không?

Hơn 20 năm qua, tổ chức WHO( TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI) cảnh báo mọi người không nên sử dụng nước RO trong thời gian dài hạn, phải có chế độ ăn hợp lý và bổ sung khoáng thực phẩm chức năng nhằm cân bằng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nước vô khoáng có tính axit vì có độ pH từ 4.5-6.0 ( dưới 7.0 mức trung hóa). ( Sau đó, người ta sử dụng sản phẩm nâng pH, tạo kiềm…. mà SP không rõ nguồn gốc từ đâu?).

Theo nghiên cứu của Giáo sư Enderlein, để cơ thể khỏe mạnh ngăn ngừa sự phát triển của các căn bệnh hiểm nghèo, thì độ Ph trong máu người cần duy trì ở ngưỡng cân bằng và hướng kiềm.

Nồng độ pH phù hợp sẽ tạo điều kiện cho cơ thể khỏe mạnh, là một trong những nhân tố ngăn ngừa các vấn đề về sức khỏe như tim mạch, huyết áp, mỡ máu, sỏi thận, hệ bài tiết, loãng xương, tiểu đường, béo phì… giúp cho cơ thể khỏe khoắn.

Cá sẽ không thể sống sót sau một vài giờ trong môi trường nước RO và Bạn tự đánh giá điều gì sẽ xảy ra cho cơ thể mình nếu sử dụng nước RO tinh khiết trong thời gian dài. Các bạn có thể lấy một thí nghiệm khác là đưa hai bát nước- một là nước từ máy lọc RO, một là nước thường ( hay nước RO có bổ sung 1 ít muối) và kiểm tra xem vật nuôi của bạn ( với bản năng tự nhiên) sẽ lựa chọn bát nước nào. Vật nuôi sẽ tránh không dùng nước có tính axit ( nước RO). Sử dụng nước RO trong thời gian càng lâu thì sẽ càng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Hơn nữa, nước RO có tính axit hóa hay “ già hóa” do tính chất làm cho các tế bào bị lão hóa sớm.

Chỉ số này có thể đánh giá bằng máy đo ORP( mức đo chỉ số oxi hóa- thường ở mức 300+ thay vì là chỉ số âm). Nước RO còn được hiểu là nước “ đói khoáng” và có xu hướng hấp thu bất kể khoáng chất nào nó gặp. ngay khi an uống nước, nó sẽ bắt đầu hấp thụ ngược lại khoáng chất trong cơ thể bạn. Khoáng chất ấy từ đâu? Đó là từ trong xương tủy… của bạn đó. ( Theo cách bạn nghĩ như thế nào?)

Theo thời gian, cơ thể bạn sẽ bị mất cân bằng những khoáng chất vì lượng quan trọng trong cơ thể. Hơn nữa, quá trình này còn dẫn tới tổn hại tới màng ruột và làm các vấn đề sức khỏe diễn biến xấu hơn.

Ngoài ra, bản thân thiết kế của máy RO cũng có vấn đề vì tạo ra nước đói khoáng nên nước còn lấy hóa chất hại từ cao su trong bình trữ nước và một loạt các lõi lọc không rõ nguồn gốc phía sau lõi lọc RO, tất cả các chất độc hại và không rõ nguồn gốc trên sẽ cung cấp trực tiếp vào cơ thể bạn.

Hội chứng Acidosis  ( mức axit cao trong dịch thể) vấn đề vể sức khỏe khác gây ra do mức pH thấp khi uống nước RO và đồ uống có gas trong thời gian dài. Hơn nữa, hệ thống lọc nước RO đáp ứng có mức nước thải rất lớn với tỷ lệ nước bị thải > 96% do đặc tính hệ thống máy có sử dụng bình tạo áp ngược ( ruột bình là cao su chứa không khí tạo mùi hôi và rất nhiễm vi khuẩn. Hàng năm, tỷ lệ này tương ứng mỗi máy RO lãng phí tới 30.000 gallons (× 110mᶟ nước). Một lượng nước thải lãng phí khổng lồ và hoàn toàn không thân thiện với môi trường và tiêu tốn nhiều tiền ( tiền nước, vật tư thay thế thường xuyên cho bảo hành, bảo trì, không thẩm mỹ, tốn diện tích, công suất nhỏ…

 

hinh anh lap dat may nong lanh pentair fiberdyen

Hệ thống lọc Pentair công nghệ UF so sánh với máy lọc công nghệ RO

Thế nào là nước lành mạnh.

Là nguồn nước Khoáng tự nhiên không bị ô nhiễm bởi các chất độc hại.

Chỉ số khoáng (mức TDS) từ 150ppm đến 360 ppm (đối chiếu với chỉ số TDS dòng nước đóng chai là La Vie, Hãng Nestle)

Mức cứng của nước: <170ppm (khoáng canxi hay độ vôi váng)

Không có mầm bệnh.

 

 

Sản phẩm cùng loại