Giới thiệu

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
zalo
0981.598.298
FaceBook
Thống kê truy cập
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM GALAXY WATER SOLUTIONS (GWS)


Thành lập vào năm 2012, Công ty máy lọc nước USA - Galaxy Water Solutions là nhà phân phối độc quyền của 8 thương hiệu xử lý nước hàng đầu thế giới.
 
Dưới sự hướng dẫn của Ông Henry Yuan & Henry Frank - chuyên gia về xử lý nguồn nước. 2 Ông đã có bề dày kinh nghiệm làm việc tại Mỹ, Đức, Trung Quốc... qua nhiều năm về ngành công nghiệp.Từ đó, 2 Ông đã hỗ trợ C.Ty TNHH TM Galaxy Water Solutions (GWS) xây dựng một nền tảng về hệ thống lọc nước cao cấp nhất của thế giới để đáp ứng nhu cầu chuyên xử lý cho nguồn cấp nước sạch của gia đình, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, văn phòng, quân đội, nhà trẻ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo tổ chức Y tế thế giới WHO, nước có nguy cơ ô nhiễm từ hơn 2.000 loại chất ô nhiễm khác nhau (hóa chất vô cơ, hữu cơ và kim loại nặng). Trong đó, người ta đã phát hiện ra 765 loại ô nhiễm trong nguồn nước máy đô thị với các mức nguy hiểm:

+ 190 loại nguy hiểm cho sức khỏe

+ 20 loại độc tố carcinogen

+ 23 loại có liên quan đến các ca nhiễm ung thư

+ 18 loại có thể gây ra ung thư

+ 56 loại gây ung thư bất thường
 
Nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng có an toàn không? Nguồn nước an toàn là gì?

- Nguồn nước an toàn là nguồn nước khoáng tự nhiên không bị ô nhiễm. Bởi vì nguồn khoáng tự nhiên trong nước được cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn và chính là yếu tố giúp chúng ta tránh các nguy cơ mắc bệnh về tim và ung thư.

- Tỷ lệ nước cứng (mức khoáng chất) lý tưởng của nước uống là 300 ppm và mức canxi, magie khoảng 170 ppm.

- Chất Clo phải được loại bỏ không chỉ trong nước uống, mà còn trong nước sinh hoạt như tắm giặt vệ sinh vì chất Clo khi kết hợp với các chất hữu cơ tự nhiên trong nước (vi rút, vi khuẩn, xác khuẩn,... ) sẽ tạo ra các chất gây ung thư nguy hiểm như THMs

 

 

-  Trích trong cuốn sách "Healthy Water" (Nguồn nước trong lành) của Giáo sư: "Nguồn nước uống trực tiếp trong lành được nâng cao cho chất lượng cuộc sống tuyệt vời".

Galaxy Water Solutions - Với khẩu hiệu “Khoa học là nền tảng của nguồn nước” chúng tôi tin tưởng vào thương hiệu hàng đầu của thế giới là biểu tượng của chất lượng và giá trị.

+ Dịch vụ: Cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo miễn phí công nghệ xử lý nước, tư vấn thiết kế hệ thống, lắp đặt và bảo trì.

+ Kinh doanh: Công ty tập trung giới thiệu về dòng sản phẩm mới trên thị trường. Đó là hệ thống xử lý nước tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà một cách chuyên nghiệp.

+ Cung ứng: Phạm vi cung ứng sản phẩm, dịch vụ: dân dụng, thương mại, công nghiệp, công trình và bệnh viện.

+ Thương hiệu: Hiện công ty là đại diện được ủy quyền của 8 thương hiệu hàng đầu Thế giới:

* Pentair - GE, USA: Thương hiệu hàng đầu và lớn nhất thế giới chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm xử lý nước với hơn 100 nhà máy và hơn 30.000 nhân viên trên toàn cầu. Pentair là nơi đưa ra tiền đề của giấy chứng nhận chất lượng xử lý nước NSF, WQA. Website: https://www.pentair.com

* Argonide, USA: Công ty phát minh chuyên về vật liệu Nano ứng dụng trong ngành lọc nước, nhận được giải thưởng và chứng nhận danh giá: sản phẩm ứng dụng cho tàu vũ trụ NASA (Hall of Fame), giải thưởng EPA (Cục bảo vệ môi trường Hoa Kỳ). Website: https://www.argonide.com

* Selecto, USA: Công ty dẫn đầu thế giới về các sản phẩm tách lọc, ứng dụng công nghệ Hollow Carbon. Các sản phẩm của Selecto được cung cấp cho nhà Trắng của Mỹ và là đối tác toàn cầu hơn 30 năm của các hãng Coca Cola, Pepsi, Pizza Hut, KFC. Website: http://selectoinc.com

* Atlas Filtri, Italy: Với kinh nghiệm hơn 40 năm, Atlas Filtri có một vai trò quan trọng trong ngành lọc nước và xử lý nước nhờ vào thiết kế, sản xuất và phân phối các linh kiện để lọc nước uống, xử lý nước cho dân dụng hoặc công nghiệp, phục vụ hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Website: https://www.atlasfiltri.com

* Erie, USA: Năm 1947, Erie là công ty đầu tiên trên thế giới phát triển và sản xuất van điều khiển tái sinh tự động để làm mềm nước trao đổi ion. Erie Water Treatment là nhà tiên phong và đổi mới trong việc phát triển và sản xuất các thiết bị xử lý nước trong hơn 70 năm qua. Website: https://www.eriewatertreatment.com

* Oasis, Ba Lan: Thành lập từ năm 1910, qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, OASIS International đã trở thành công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và phân phối hệ thống nước uống sạch, an toàn cho mọi người, mọi nơi, mọi nhà. Website: https://www.oasiscoolers.com

* Canature, Canada: Canature Bắc Mỹ sở hữu 1 đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất trong ngành công nghiệp nước. Với hơn 75 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước, Canature Bắc Mỹ tự hào là chuyên gia trong mọi khía cạnh của kinh doanh - bán hàng, dịch vụ khách hàng, tiếp thị, kỹ thuật, tài chính, mua hàng và quản lý. Website: https://www.canaturewg.com

* Hague, USA:  Được hình thành từ năm 1960, Hague Quality Water International đã phát triển và xuất khẩu các giải pháp xử lý nước cho hơn 50 quốc gia, hiện là nhà sản xuất xử lý nước lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Với các thiết kế được cấp bằng sáng chế, Hague cung cấp chất lượng chưa từng có trong ngành xử lý nước. Website: https://www.haguewater.com

Mặc dù mới hoạt động được vài năm nhưng Galaxy Water Solotions đã phát triển mạnh mẽ khắp cả nước. Công ty có trụ sở chính tại số 109 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM. Cơ sở miền bắc tại số 49 ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Sản phẩm của công ty đã nhanh chóng có mặt tại tất cả tỉnh thành trong và ngoài nước.

 

Mục tiêu của chúng tôi

- Phục vụ thị trường với công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, tiện lợi nhất và thân thiện với môi trường.
- Nâng cấp điều kiện nước sử dụng (nước sinh hoạt và lọc nước uống trực tiếp) cho mọi gia đình.
- Nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ ứng dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến.
=> Sản phẩm của chúng tôi bao gồm cả hệ thống xử lý nước sinh hoạt (POE) và nước sử dụng tại từng vị trí cấp nước (POU) có thể được sử dụng không những chỉ cho nước thủy cục mà còn cho nước giếng. Với khẩu hiệu "Khoa học là nền tảng của nguồn nước tinh khiết" chúng tôi tin tưởng vào thương hiệu hàng đầu là biểu tượng của chất lượng và giá trị. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp nguồn nước sạch cho tất cả mọi người dù họ là người giàu hay người nghèo.

 

Khách Hàng Của Chúng Tôi

 

Khách hàng tiêu biểu tại Mỹ

Khách hàng tiêu biểu tại Việt Nam

Coca Cola, Pepsi Cola, Dow, Dupont, GE, Arbys, Novartis, Hobart, Royal Caribbean, The Home Depot, Blimpie, Calcan, Osakagas, Nu- Calgon, Brita, P&G, Whirlpool, Costco, Bristol Myers Squibb Company, Clorox, Hardee’s, United States- Department of Veterans Affairs, Southern Fried Chicken, Cracker Barrel, Yum- AW, KFC, Pizza Hut, Taco Bell, Long John, Burger King, Starbucks Coffee, Subway, Jack in the box, Dairy Queen… Chick- fil-A, Buffalo Wild Wings, Red Robin Gourmet Burgers, In-N-Out Burgers, Stripes Convenience Stores, AMF Bowling Centers, Jersey Mike’s Subs, Firehouse Subs, BJ Wholesale Clubs, Hooters of America, Longhorn Steaks, Capital Grill, ITW/Vulcan, Eat N Park, Wendy’s Hamburgers.

Coca Cola, Pepsi Cola, nhà hàng Hoàng Yến, nhà hàng Longmonaca, Resort Anatana 5*, Resort The Clift 4*, BV Viện Tim, Bệnh viện Chợ Rẫy, BV Truyền máu huyết học, khu dân cư Imperial- An Phú, The Vista- An Phú, Estalla- An Phú, SunRise Quận 7, Cty May Chí Thảo, Cty Vận Tải Việt Nhật Số 1, Ban Chỉ Huy Quân Sự, Trường Học Mũi Né 3 Bình Thuận, Trường Hà Huy Tập, Trường Minh Đức, Cty MTV Tâm Minh Ký, Cty May XNK Chí Thảo, Cty Hoa Lư, C Diễm CC Tây Thạnh, Cty Kế toán Chân Nhân, Cty DV Con Thoi, Cty Đồ Gỗ Thái Thành, B’smart, Kichi Kichi, BV Sharilla Quốc Tế 5*, Khu dân cư Mandarin, Vincom Hà Nội, Royal City, Đại Thành, rạp chiếu phim Cinebox, nhiều chuỗi thức ăn nhanh... cùng nhiều hộ gia đình, Trường Mầm Non Sen Việt, Trường THPT Hà Huy Tập, Trường THPT Minh Đức, Trường Mầm Non Tư Thục Trúc Xinh.

 

 

 

Sản Phẩm - Chức Năng

 

Máy Lọc Sơ Cấp

- Được lắp đặt sau đồng hồ nước, mục đích là loại bỏ tạp chất, cặn bẩn bảo vệ hệ thống ống nước và các thiết bị sử dụng nước trong gia đình, chức năng như trạm bảo vệ tiên phong cho hệ thống xử lý nước tổng thể lắp đặt phía sau.

Hệ Thống Lọc Tổng Thể

- Lắp đặt sau máy lọc sơ cấp, nguyên liệu lọc gồm đá ong, than hoạt tính, KDF, các thành phần hấp thu tạp chất, hóa chất như clo, thuốc trừ sâu, trừ thực vật, chất tẩy rửa với tạp chất lớn hơn 20um. Hệ thống có tác dụng loại bỏ mối nguy cơ từ Clo và nâng cao chất lượng sống cho gia đình bạn.

- Tiết kiệm được 65% tỷ lệ nước thải so với các sản phẩm cùng loại khác.

Hệ Thống Làm Mềm

- Được lắp đặt trong hệ thống nước đầu vào nhằm giảm độ cứng của nước, mục đích là bảo vệ da tóc không bị khô cứng, thiết bị lọc nước không bị đóng váng, thiết bị đun dùng bền và tiết kiệm hơn. Máy làm mềm giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và năng lượng.

- Tiết kiệm được 45% tỷ lệ hóa chất tẩy rửa (như nước rửa chén, nước xà phòng... ) so với các sản phẩm cùng loại khác.

Nước Uống Trực tiếp

- Khái niệm máy lọc nước uống trực tiếp (POU) là viết tắt của các từ tiếng anh có nghĩa (xử lý nước dùng trực tiếp tại vòi nước). Các lõi lọc POU sử dụng các công nghệ như than hoạt tính, UF, MF hay RO nhằm loại bỏ tối đa tạp chất, clo, hóa chất, mầm bệnh như ký sinh trùng, vi khuẩn, vi rút và thậm chí là kim loại nặng. Máy lọc POU có thể là dạng để bàn, có thể là dạng cố định dưới bồn rửa. Nếu phân loại cấp lọc, máy POU có thể chia thành loại lọc than hoạt tính MF, lọc UF, lọc Nano và lọc RO. Hoặc dòng lọc có thể kết hợp 2 hay toàn bộ cấp lọc trên. Nếu phân loại theo nguyên liệu lọc, ta có thể phân thành: lọc than hoạt tính, than hoạt tính cấu trúc sợi, than hoạt tính nano, nano alumina, ... hoặc dòng sản phẩm có cấu trúc nguyên liệu tổng hợp nhiều thành phần.

Hệ Thống Máy lọc Homespring - GE USA

- Được lắp đặt sau đồng hồ nước nhằm cung cấp dòng nước uống trực tiếp trong lành tại mọi nơi trong gia đình bạn. Hệ thống máy Homespring Ultra-Filtration system do hãng GE nghiên cứu và phát triển là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ than hoạt tính và màng lọc UF, sản phẩm rất phù hợp để xử lý nước đô thị, nước sông, nước ngầm và nước suối.

- Hệ thống được vận hành và thực hiện quy trình súc rửa tự động. Sản phẩm có thể sử dụng tới 10 năm. Hiện nay, công nghệ Homespring Ultra - Filtration system đang tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực xử lý nước trên toàn cầu.

Hệ thống lọc công nghệ UF Lineguard thương hiệu Pentair USA

- Được lắp đặt sau đồng hồ nước nhằm cung cấp dòng nước uống trực tiếp trong lành tại mọi nơi trong gia đình bạn. Hệ thống lọc công nghệ Ultra-Filtration Lineguard do hãng Pentair nghiên cứu và phát triển, sản phẩm rất phù hợp để xử lý nước đô thị.

- Hệ thống được vận hành và thực hiện quy trình súc rửa tự động.