Giới thiệu

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
zalo
0981.598.298
FaceBook
Thống kê truy cập
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM GALAXY WATER SOLUTIONS (GWS)


Thành lập vào năm 2012, Công ty máy lọc nước USA - Galaxy Water Solutions là nhà phân phối độc quyền của hãng sản xuất máy lọc nước Argonide-USA tại Việt Nam. Kiểm chứng
 
Dưới sự hướng dẫn của Ông Henry Yaun, chuyên gia về xử lý nguồn nước. Ông đã có bề dày kinh nghiệm làm việc tại Đức, Trung Quốc, Mỹ, Đức... qua nhiều năm về nghành công nghiệp.Từ đó, Ông đã hỗ trợ CTy TNHH TM Galaxy Water Solutions ( GWS) xây dựng một nền tảng về hệ thống  lọc nước cao cấp nhất của thế giới để đáp ứng nhu cầu chuyên xử lý cho nguồn cấp nước sạch của bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, gia đình, nhà máy, văn phòng, quân đội, nhà trẻ...

 

 

 

 

 

Theo tổ chức Y tế thế giới WHO, nước có nguy cơ ô nhiễm từ hơn 2.000 loại chất ô nhiễm khác nhau ( hóa chất vô cơ, hữu cơ và kim loại nặng). Trong đó, người ta đã phát hiện ra 765 loại ô nhiễm tròng nguồn nước máy đô thị với các mức nguy hiểm:

 

+ 190 loại nguy hiểm cho sức khỏe

+ 20 loại độc tố carcinogen

+ 23 loại có liên quan đến các ca nhiễm ung thư

+ 18 loại có thể gây ra ung thư

+ 56 loại gây ung thư bất thường
 
Nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng có an toàn không?  Nguồn nước an toàn:

- Nguồn nước an toàn là nguồn nước khoáng tự nhiên không bị ô nhiễm. Bởi vì nguồn khoáng tự nhiên trong nước được cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn và chính là yếu tố giúp chúng ta tránh các ngu cơ mắc về bệnh tim và ung thư.

 

- Tỷ lệ nước cứng ( mức khoáng chất ) lý tưởng của nước uống là 300ppm và mức canxi, magie khoảng 170ppm.

 

- Chất Clo phải được loại bỏ không chỉ trong nước uống, mà còn trong nước sinh hoạt như tắm giặt vệ sinh vì chất clo khi kết hợp với các chất hữu cơ tự nhiên trong nước (vi rút, vi khuẩn, xác khuẩn,... ) sẽ tạo ra các chất gây ung thư nguy hiểm THMs"

 

 

-  Trích trong cuốn sách "Healthy Water" ( nguồn nước trong lành) của Giáo sư.
 
Nguồn nước uống trực tiếp trong lành được nâng cao cho chất lượng cuộc sống tuyệt vời
 
+ Lịch sử: Thành lập vào năm 2012, Galaxy Water Solutions là Nhà phân phối độc quyền của Hãng EcoWater System - USA tại Việt Nam.

 

+ Dịch Vụ: Cung cấp dịch vụ tư vấn đào tạo miễn phí công nghệ xử lý nước, tư vấn thiết kế hệ thống, lắp đặt và bảo trì.

 

+ Kinh Doanh: Công ty tập trung giới thiệu về dòng sản phẩm mới trên thị trường. Đó là hệ thống xử lý nước tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà một cách chuyên nghiệp.

 

+ Cung Ứng: Phạm vi cung ứng sản phẩm, dịch vu: dân dụng, thương mại, công nghiệp, công trình và bệnh viện.

 

+ Thương hiệu: Hiện công ty là đại diện được ủy quyền của 8 thương hiệu hàng đầu Thế giới:

 

* Pentair - GE, USA: Công ty lớn nhất thế giới sản xuất sản phẩm chuyên xử lý nước, có hơn 60 nhà máy trên 6 châu lục, cung cấp sản phẩm cho hơn 80 quốc gia.

 

* EcoWater Systems, USA: Một trong những công ty lớn và lâu đời nhất thế giới về sản xuất máy làm mềm nước với hơn 1,300 bằng sáng chế.

 

* Argonide, USA: công ty phát minh và dẫn đầu về vật liệu lọc nano. Công ty được nhận giaiar danh giá sản xuất sản phẩm ứng dụng cho tầu vũ trụ NASA (Hall of Fame), giải thưởng EPA.

 

* Selecto, USA: Dẫn đầu thế giới về các sản phẩm tách lọc, 30 năm nay là đối tác toàn cầu của  Hãng Coca Cola và Pepsi Cola, cung cấp cho nhà trắng.

 

* Doulton, Anh Quốc:  Công ty  sản xuất lõi lọc lâu đời nhất thế giới với lịch sử phát triển hơn 180 năm của Hoàng gia Anh, sản phẩm có mặt trên 155 quốc gia.  

 

* Canature, Canada: Một trong những công ty sản xuất dòng POE lớn nhất có nguồn gốc Canada.

 

* Purite, Anh Quốc: Thành viên của tập đoàn Seuz Group, công ty cung cấp các sản phẩm cao cấp và tân tiến nhất cho hệ thống phòng xét nghiệm, phân tích truyền dịch,... các bệnh viện.

 

* Union, Đài Loan: Công ty cung cấp các sản phẩm cây nước nóng lạnh cao cấp cho dân dụng và thương mại chuyên cung cấp cho sân bay, khách sạn 5 sao, bệnh viện...

 

Mặc dù mới hoạt động được vài năm. Nhưng Galaxy Water Solotions đã phát triển mạnh mẽ với khắp cả nước. Công ty có trụ sở chính tại số 109 Nguyễn Minh Hoàng - P.12 Q.Tân Bình TP.HCM. Cơ sở miền bắc tại số 62 LK 6A - Làng Việt Kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nôi, Sản phẩm của công ty đã nhanh chóng có mặt tại tất cả tỉnh thành trong và ngoài nước. Cơ sở miền bắc số 62 LK 6A - Làng Việt Kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

 

Cơ sở miền bắc số 62 LK 6A - Làng Việt Kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội

 

Lĩnh vực hoạt động - Sản phẩm 

 

 

Galaxy Water Solution là công ty chuyên cung cấp về các thiết bị sử lý về nguồn nước giành cho gia đình và công nghiệp. Từ những hệ thống nhỏ uống trực tiếp đến những hệ thống lớn sử lý cho toàn bộ tòa nhà, bệnh viện,nhà hàng, trường hoc hay cả khu công nghiệp.

 

Với sự lãnh đạo của Ông Henry Yaun, một chuyên gia hàng đầu về sử lý nước ngoài làm việc lâu năm tại Mỹ, Đức, Trung Quốc, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

 

Sản phẩm của công ty rất phong phú và đa dạng. Là nhà phân phối độc quyền của các hãng như GE, Pentair, Selecto, Canature, Atlas Filtri, Ecowater, Argonide...

 


 

 

 

 

Mục tiêu của chúng tôi

 

- Phục vụ thị trường với công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, tiện lợi sử dụng nhất, thân thiện môi trường.


- Nâng cấp điều kiện nước sử dụng (nước sinh hoạt và lọc nước uống trực tiếp) cho mọi gia đình.


- Nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ ứng dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến.


=> Sản phẩm của chúng tôi bao gồm cả hệ thống xử lý nước sinh hoạt (POE) và nước sử dụng tại từng vị trí cấp nước (POU) có thể được được sử dụng không những chỉ cho nước thủy cục mà còn cho nước giếng. Với khẩu hiệu " Khoa học là nền tảng của nguồn nước tinh khuyết" chúng tôi tin tưởng vào thương hiệu hàng đầu là biểu tượng của chất lượng và giá trị. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp nguồn nước sạch cho tất cả mọi người dù họ là người giàu hay người nghèo.

 

Khách Hàng Của Chúng Tôi 

 

Khách hàng tiêu biểu tại Mỹ

Khách hàng tiêu biểu tại Việt Nam

Coca Cola, Pepsi Cola, Dow, Dupont, GE, Arbys, Novartis, Hobart, Royal Caribbean, The Home Depot, Blimpie, Calcan, Osakagas, Nu- Calgon, Brita, P&G, Whirlpool, Costco, Bristol Myers Squibb Company, Clorox, Hardee’s, United States- Department of Veterans Affairs, Southern Fried Chicken, Cracker Barrel, Yum- AW, KFC, Pizza Hut, Taco Bell, Long John, Burger King, Starbucks Coffee, Subway, Jack in the box, Dairy Queen… Chick- fil-A, Buffalo Wild Wings, Red Robin Gourmet Burgers, In-N-Out Burgers, Stripes Convenience Stores, AMF Bowling Centers, Jersey Mike’s Subs, Firehouse Subs, BJ Wholesale Clubs, Hooters of America, Longhorn Steaks, Capital Grill, ITW/Vulcan, Eat N Park, Wendy’s Hamburgers.

Coca Cola, Pepsi Cola, nhà hàng Hoàng Yến, nhà hàng Longmonaca, Resort Anatana 5*, Resort The Clift 4*, BV Viện Tim, Bệnh viện Chợ Rẫy, BV Truyền máu huyết học, khu dân cư Imperial- An Phú, The Vista- An Phú, Estalla- An Phú, SunRise Quận 7, Cty May Chí Thảo, Cty Vận Tải Việt Nhật Số 1, Ban Chỉ Huy Quân Sự, Trường Học Mũi Né 3 Bình Thuận, Trường Hà Huy Tập,, Trường Minh Đức, Cty MTV Tâm Minh Ký, Cty May XNK Chí Thảo, Cty Hoa Lư, C Diễm CC Tây Thạnh, Cty Kế toán Chân Nhân, Cty DV Con Thoi, Cty Đồ Gỗ Thái Thành, B’smart, Kichi Kichi, BV Sharilla Quốc Tế 5*, Khu dân cư Mandarin, Vincom Hà Nội, Royal City, Đại Thành, rạp chiếu phim Cinebox, nhiều chuỗi thức ăn nhanh... cùng nhiều hộ gia đình, Trường Mầm Non Sen Việt, Trường THPT Hà Huy Tập, Trường THPT Minh Đức, Trường Mầm Non Tư Thục Trúc Xinh.

 

 

 

Mục tiêu hướng tới của công ty

 

       -  Phục vụ thị trường với công nghệ mới và tiên tiến nhất, tiện lợi sử dụng nhất, thân thiện môi trường.

 

       -  Nâng  cấp điều kiện nước sử dụng (nước sinh hoạt và lọc nước uống trực tiếp) cho mọi gia đình.

 

       -  Nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ ứng dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến.

 

         Sản phẩm của chúng tôi bao gồm cả hệ thống xử lý nước sinh hoạt (POE) và nước sử dụng tại từng vị trí cấp nước  ( POU) có thể được được sử dụng  không những chỉ  cho nước thủy cục mà còn cho nước giếng. Với khẩu hiệu " Khoa học là nền tảng của nguồn nước tinh khuyết" chúng tôi tin tưởng vào thương hiệu hàng đầu là biểu tượng của chất lượng và giá trị.  Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp nguồn nước sạch cho tất cả mọi người dù họ là người giàu hay người nghèo.

 

Hệ thống lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà (horeca, trường học bệnh viện, khách sạn ... máy lọc nước xử lý cho làm trà, làm đá, làm cafe,... nước uống trực tiếp, nước nồi hơi, nồi  hấp, giặt ủi,...)

 

Sản Phẩm - Chức Năng

 

Máy Lọc Sơ Cấp

 

 Được lắp đặt sau đồng hồ nước, mục đích là loại bỏ tạp chất, cặn bẩn bảo vệ hệ     thống ống nước và các các thiết bị sử dụng nước trong gia đình. chức năng như     trạm bảo vệ tiên phong cho hệ thống xử lý nước tổng thể lắp đặt phía sau.

 

Hệ Thống Lọc Tổng Thể

 

 Lắp đặt sau máy lọc sơ cấp, nguyên liệu lọc gồm đá ong, than hoạt tính, KDF, các   thành phần hấp thu tạp chất, hóa chất như clo, thuốc trừ sâu, trừ thực vật,  chất tẩy   rửa, tạp chất lớn hơn 20um. Hệ thống có tác dụng loại bỏ mối nguy cơ từ clo và   nâng cao chất lượng sống cho gia đình bạn.

 Tiết kiệm được 65%  tỷ lệ lược nước so với các sản phẩm cùng loại khác.  

 

Hệ Thống Làm Mềm

 

 Được lắp đặt trong hệ thống nước đầu vào nhằm giảm độ cứng của nước,   mục   đích là bảo vệ da tóc không bị khô cứng, thiết bị lọc nước không bị đóng váng, thiết   bị đun dùng bền và tiết kiệm hơn. Máy làm mềm giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và năng   lượng.

 Tiết kiệm được 45% tỷ lệ hóa chất tẩy rửa ( như nước rửa chén, nước xà phòng... )    so với các sản phẩm cùng loại khác.

 

Nước Uống Trực tiếp

 

 Khái niệm máy lọc nước uống trực tiếp  (POU)  là viết tắt của các từ tiếng anh có   nghĩa (xử lý nước dùng trực tiếp tại vòi nước). Các lõi lọc POU sử dụng các công   nghệ như than hoạt tính, UF, MF hay RO nhằm loại bỏ tối đa tạp chất, clo, hóa chất,   mầm bệnh như ký sinh trùng, vi khuẩn, vi rút và thậm trí là kim loại nặng. máy lọc   POU có thể là dạng để bàn, có thể là dạng cố định dưới bồn rửa. Nếu phân loại cấp   lọc, máy POU có thể chia thành loại lọc than hoạt tính MF, lọc UF, lọc Nano và lọc   RO. Hoặc dòng lọc có thể kết hợp 2 hay toàn bộ cấp lọc trên. Nếu phân loại theo   nguyên liệu lọc, ta có thể phân thành: lọc than hoạt tính, than hoát tính cấu trúc sợi,   than hoạt tính nano, nanoalumina, ... hoặc dòng sản phẩm có cấu trúc nguyên liệu   tổng hợp nhiều thành phần.

 

Hệ Thống Máy lọc Homespring - GE - USA

 

 Được lắp đặt sau đồng hồ nước nhằm cung cấp dòng nước uống trực tiếp trong   lành tại mọi nơi trong gia đình bạn. Hệ thống máy Homespring Ultra-Filtration   system do hãng GE nghiên cứu và phát triển là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ   than hoạt tính và màng lọc UF, sản phẩm rất phù hợp để xử lý nước đô thị, nước   sông, nước ngầm và nước suối.

 Hệ thống được vận hành và thực hiện quy trình súc rửa tự động. Sản phẩm có thể   sử dụng tới 10 năm. Hiện nay, công nghệ Homespring Ultra - Filtration system đang   tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực xử lý nước trên toàn cầu.

Hệ thống lọc công nghệ UF FreshPoint thương hiệu Pentair, USA

 

 Hệ thống lọc tổng thể cho ngôi nhà.

 Cách tốt nhất để đảm bảo luôn có nguồn nước trong lành cho gia đình đó vận dụng,   kết hợp các công nghệ lọc. FreshPoint, hãng Pentair - Mỹ đã tích hợp công nghệ   lọc tiêu chuẩn cho phòng xét nghiệm, bệnh viện và xử lý nước máy đô thị vào một   sản phẩm duy nhất, với công suất đáp ứng cho toàn bộ ngôi nhà, cho dù ngôi nhà   lớn đến đâu.

 Hệ thống FreshPoint thường được ứng dụng làm mềm cho phức hợp lọc nước toàn   diện cho ngôi nhà. FreshPoint thường được ứng dụng làm mềm cho phức hợp lọc   toàn diện cho ngôi nhà. FreshPoint kết hợp lọc với các cộng nghệ lọc ô xi hóa, lọc   than hoạt tính, máy làm mềm nước,... để đáp ứng những nhu cầu về nước khác   nhau với lưu lượng lọc nước lớn. Hệ thống sẽ  cho ra nguồn nước có vị tự nhiên,   trong lành và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thay lõi lọc.

 

 

Trụ sở công ty máy lọc nước galaxy tại Hà Nội.

 

 

Một số bài báo, chương trình phỏng vấn về công ty máy lọc nước chính hiệu USA: Galaxy Water Solutions

 

          -   Bước đột phá của dòng sản phẩm lọc nhanh, chính xác, hiệu năng cao - Báo Xây Dựng.

          -   Bài phỏng vấn của báo Xây Dựng

 

Khách hàng tiêu biểu tại Mỹ:

 

Coca Cola, Pepsi Cola, Dow, Dupont, GE, Arbys, Novartis, Hobart, Royal Caribbean, The Home Depot, Blimpie, Calcan, Osakagas, Nu- Calgon, Brita, P&G, Whirlpool, Costco, Bristol Myers Squibb Company, Clorox, Hardee’s, United States- Department of Veterans Affairs, Southern Fried Chicken, Cracker Barrel, Yum- AW, KFC, Pizza Hut, Taco Bell, Long John, Burger King, Starbucks Coffee, Subway, Jack in the box, Dairy Queen… Chick- fil-A, Buffalo Wild Wings, Red Robin Gourmet Burgers, In-N-Out Burgers, Stripes Convenience Stores, AMF Bowling Centers, Jersey Mike’s Subs, Firehouse Subs, BJ Wholesale Clubs, Hooters of America, Longhorn Steaks, Capital Grill, ITW/Vulcan, Eat N Park, Wendy’s Hamburgers.

 

Hơn 36.000 quầy thực phẩm thức ăn nhanh và công ty nước giải khát tại  Bắc Mỹ...

 

 

 

Khách hàng tiêu biểu tại Việt Nam:

 

Coca Cola, Pepsi Cola, nhà hàng Hoàng Yến, nhà hàng Longmonaca, Resort Anatana 5*, Resort The Clift 4*, BV Viện Tim, Bệnh viện Chợ Rẫy, BV Truyền máu huyết học, khu dân cư Imperial- An Phú, The Vista- An Phú, Estalla- An Phú, SunRise Quận 7, Cty May Chí Thảo, Cty Vận Tải Việt Nhật Số 1, Ban Chỉ Huy Quân Sự, Trường Học Mũi Né 3 Bình Thuận, Trường Hà Huy Tập, Nhà hàng We, Nha Khoa Thẩm Mỹ Việt Pháp, Cty Tân Nhất Hương, Nhà Hàng Thủy Mộc, Cty Bách Khoa Computer, Cty Vận Tải Số 1, Nha Khoa Việt Pháp, Chùa Gò Đen, Cty May Midan, Trường tư thục Ánh Linh, Sở Xây Dựng, Chị Nga CC Hoàng Anh Gia Lai, Cty Kim Đồng Hồ, Trường Minh Đức, Cty MTV Tâm Minh Ký, Cty May XNK Chí Thảo, Cty Hoa Lư, C Diễm CC Tây Thạnh, Cty Kế toán Chân Nhân, Cty DV Con Thoi, Cty Đồ Gỗ Thái Thành, B’smart, Kichi Kichi, BV Sharilla Quốc Tế 5*, Khu dân cư Mandarin, Vincom Hà Nội, Royal City, Đại Thành, rạp chiếu phim Cinebox, nhiều chuỗi thức ăn nhanh... cùng nhiều hộ gia đình, Trường Mầm Non Sen Việt, Trường THPT Hà Huy Tập, Trường THPT Minh Đức, Trường Mầm Non Tư Thục Trúc Xinh.