Giới thiệu Selecto USA

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
zalo
0981.598.298
FaceBook
Thống kê truy cập

Giới thiệu Selecto USA

Mã sản phẩm: SELECTO
Giá bán: 2 đ ( Còn hàng )
Lựa chọn cao cấp, an toàn và sức khỏe cho gia đình Việt.
Số lượng
Thành tiền:
  • Giới thiệu
  • Giấy chứng nhận
  • Video
  • Tải tài liệu


Máy Lọc Nước Selecto Sản xuất và Nhập khẩu từ Hoa Kỳ


Selecto có trụ sở tại Atlanta-Georgia-USA

Phục vụ hơn 30 năm cho công nghệ tiên tiến (24 bằng sáng chế), hơn 100 sản phẩm độc đáo gồm tách lọc vật liệu nước, lọc nước, lọc không khí, khí đốt, công nghệ sinh học, dược phẩm,... trong các lĩnh vực công nghệ cao. Và đó là một trong những bí quyết để phát triển nguyện liệu lọc riêng của Selecto.
Selecto Sicentific Inc tạo lạc tại Atlanta, Georgia, USA, được xem là một nhà lãnh đạo toàn cầu về sáng tạo trong lĩnh vực tách lọc nước, là một đơn vị phát triển nguyên liệu lọc riêng của mình để sử dụng trong ngành dược, các nguyên liệu tế bào, tạo năng lượng mới, mỹ phẩm, thực phẩm và đồ uống. Công nghệ Hollow Carbon và Nano zine đã mang Selecto tiến trước 20 năm so với đối thủ cạnh tranh trong ngành công nghiệp này. 

Trang chủ SelectoincTiêu chuẩn NSF/ANSI  


Nhờ chức năng chuyển đổi xúc tác, bộ lọc Hollow Carbon có thể bảo vệ con người loại trừ tất cả các yếu tố gây ung thư có trong nước như clo, chloramines, THMc và VOCs, ngoài ra loại bỏ 99,99999% vi khuẩn và virus nguy hiểm nhất. Thay vì sử dụng polyphosphate, resin và hóa chất trong cốt lọc, Selecto dùng công nghệ Nano zinc, bằng cách xử lý theo cơ học, đã giải quyết nồng độ nước cứng 350ppm, hiệu quả 99% so với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh dùng polyphosphate chỉ xử lý được nồng độ nước cứng là 170ppm từ 70% đến 80%. Do đó, Selecto vẫn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Công nghệ Hollow Carbon - Selecto

 

- Selecto dùng công nghệ Hollow carbon có nguồn gốc từ nguyên liệu gỗ ngành dược phẩm (Srilanka ), đã vượt qua trước 20 năm công nghệ đối thủ cạnh tranh, cụ thể như bề mặt tiết diện (807/155m2) độ xốp ( 81/17 pcs), đường kính (35/11 nm) và khả năng loại bỏ thành phần độc hại nguồn nước (25.080/300 thành phần).

 

    - Bên cạnh chức năng lọc cơ sở học và hấp thụ Hollow carbon còn có khả năng vượt trội là chuyển đổi xúc tác, dễ dàng  xử lý các yếu tố nguy hiểm nhất trong nước VOCs, THMs, HAA5, NH2CI, NHCI2, NCI3, tannins, theo quá trình  sau:

(1)      NH2CL + H2O + C* --> NH+ H+ + CL- + CO*

    (2)    2NH2CL + CO* --> N2 + 2H+  + 2CL-  + H2O + C*

 

    - Tại phòng thí nghiệm bên thứ 3 ( tiêu chuẩn NSF/ANSI: tối đa chloramines trong nước uống cho phép là 0,5ppm. Selecto giải quyết 0,001 đến 0,027ppm,. ( Everpure: 0,65ppm, Cuno: 0,67ppm và Ecolab: 0,87ppm)

 

    - Selecto dùng nguyên liệu là 100% Hollow Carbon --> tốc độ chảy mạnh đạt hiệu suất 100% ( so với các lõi lọc khác kết hợp 10% - 30% than hoạt tính và 30% - 70% keo polymer --> tốc độ dòng chảy yếu, cần hỗ trợ máy bơm, thường xuyên thay lõi).

 

    - So với các bộ lọc truyền thống, Selecto hoạt động theo cơ chế dòng chảy xoắn, hấp thụ chuyển đổi xúc tác một cách kỳ diệu. Từ đó, Selecto tạo ra một làn sóng lớn mang tính cách mạng cho ngành công nghệ xử lý nước.

 

    - So với than hoạt tính dạng khối, Hollow Carbon có tốc độ dòng chảy lớn hơn, tuổi thọ lâu và đạt hiệu quả cao. 

 

    - Thay vì kết hợp hóa chất vào lõi lọc, Selecto dùng công nghệ NanoSmart Scale Control giải quyết nồng độ nước cứng 350 ppm 99% còn polyphoshate chỉ xử lý được 170 ppm 70% - 80%. Do đó Selecto vẫn giữ lại được những kháng chất cần thiết có trong nước uống.

 

 

 

 

 

 

 

 Máy lọc nước Selecto có gì khác biệt

 

         Sự khác biệt lớn nhất của Selecto so với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường đó là cơ chế lọc hấp phụ không cần dùng điện, không nước thải cho phép nước sau lọc uống ngay không cần đun sôi, tuy nhiên sức mạnh của Selecto nằm ở yếu tố vị nước và đáp ứng được từ công suất quy mô gia đình sử dụng đến công suất công nghiệp – Đây là điểm khác biệt lớn của Selecto

 

 

 

Bài Báo Khoa Học Phổ Thông

Hội Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật TP.HCM

Chi tiết >>  

       khoa học phổ thông
 

 

 

Một số hình ảnh lắp đặt Selecto:

 

lắp đặt máy lọc, xử lý, làm mềm nước cao cấp selecto

 

 

Công Ty TNHH Thương Mại Galaxy Water Solutions hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng trong bán kính 20km ( 100% miễn phí ). Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn phục vụ tận tình và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

 

Quy trình lấy mẫu nước đi xét nghiệm

 

Giới thiệu - Công nghệ - Sự khác biệt của selecto - Hình ảnh lắp đặt - Khi nào cần thay lõi lọc  - Sản phẩm - Mua Hàng

 

 

Khi nào cần thay lõi lọc thô sơ cấp:

Lõi 1: GWS: Có màu hơi nâu nâu đó là màu nguyên thủy của lõi lọc.

Lõi 2: Sau 3 tháng sử dụng ở đường Nguyễn Cảnh Dị, gần khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

Lõi 3: 7 Ngô Đức Kế, Q1 sau 45 ngày

Lõi 4: Tại khu vực Phú Mỹ Hưng, Q7, sau 1 tháng

Lõi 5: Đường Lê Văn Sỹ sau 1 tuần

    - Qua các lõi lọc trên nói lên một điều, nhà máy nước Việt Nam của mình sau khi qua xử lý cho ra chất lượng nước rất tốt nhưng vì ống nước quá cũ kỹ, lỗi thời nên có những lúc bị vỡ ông nước bẩn sẽ tràn vào, phải thường xuyên sửa chữa và nâng cấp. Nhưng trong quá trình nâng cấp nếu đơn vị thi công nào không cẩn thận sẽ để lại vôi vữa bên trong ống nước….

   - Điều này dẫn dến khi nước đến từ hộ gia đình sẽ xảy ra hình ảnh trên sau 1 thời gian. Đối với hệ thống nước ở Mỹ họ chỉ dung 1 bộ lọc duy nhất. Nhưng riêng Việt Nam, bổ sung thêm 1 lõi lọc GWS ở phía trước sẽ giúp kéo dài tuổi thọ Selecto.     

   - Vậy làm thế nào để cải thiện cuộc sống của chúng ta đây?  Trước tiên chính chúng ta, mỗi người chúng ta tự tạo một nhà máy nước thu nhỏ tại nhà mình trước nhất. 

   - Đường Lê Văn Sỹ chỉ 1 tuần mà chấm đen rất nhiều: Đó là kim loại nặng đó anh, rất nguy hiểm, còn đường Ngô Đức Kế: Màu vàng đó là phèn và nhiễm sắc rất cao. Còn lõi đường Nguyễn Cảnh Dị sau 3 tháng có màu như thế là tương đối tốt. 

 

Ý kiến khách hàng đã mua bộ lọc nước Selecto:

Khách hàng tiêu biểu của GWS - Selecto tại USA

Coca Cola, Pepsi Cola, Dow, Dupont, GE, Arbys, Novartis, Hobart, Royal Caribbean, The Home Depot, Blimpie, Calcan, Osakagas, Nu- Calgon, Brita, P&G, Whirlpool, Costco, Bristol Myers Squibb Company, Clorox, Hardee’s, United States- Department of Veterans Affairs, Southern Fried Chicken, Cracker Barrel, Yum- AW, KFC, Pizza Hut, Taco Bell, Long John, Burger King, Starbucks Coffee, Subway, Jack in the box, Dairy Queen… Chick- fil-A, Buffalo Wild Wings, Red Robin Gourmet Burgers, In-N-Out Burgers, Stripes Convenience Stores, AMF Bowling Centers, Jersey Mike’s Subs, Firehouse Subs, BJ Wholesale Clubs, Hooters of America, Longhorn Steaks, Capital Grill, ITW/Vulcan, Eat N Park, Wendy’s Hamburgers.

Hơn 36.000 quầy thực phẩm thức ăn nhanh và công ty nước giải khát tại  Bắc Mỹ...

 

Khách hàng tiêu biểu của GWS - Selecto tại Việt Nam

Coca Cola, Pepsi Cola, nhà hàng Hoàng Yến, nhà hàng Longmonaca, Resort Anatana 5*, Resort The Clift 4*, BV Viện Tim, Bệnh viện Chợ Rẫy, BV Truyền máu huyết học, khu dân cư Imperial- An Phú, The Vista- An Phú, Estalla- An Phú, SunRise Quận 7, Cty May Chí Thảo, Cty Vận Tải Việt Nhật Số 1, Ban Chỉ Huy Quân Sự, Trường Học Mũi Né 3 Bình Thuận, Trường Hà Huy Tập, Nhà hàng We, Nha Khoa Thẩm Mỹ Việt Pháp, Cty Tân Nhất Hương, Nhà Hàng Thủy Mộc, Cty Bách Khoa Computer, Cty Vận Tải Số 1, Nha Khoa Việt Pháp, Chùa Gò Đen, Cty May Midan, Trường tư thục Ánh Linh, Sở Xây Dựng, Chị Nga CC Hoàng Anh Gia Lai, Cty Kim Đồng Hồ, Trường Minh Đức, Cty MTV Tâm Minh Ký, Cty May XNK Chí Thảo, Cty Hoa Lư, C Diễm CC Tây Thạnh, Cty Kế toán Chân Nhân, Cty DV Con Thoi, Cty Đồ Gỗ Thái Thành, B’smart, Kichi Kichi, BV Sharilla Quốc Tế 5*, Khu dân cư Mandarin, Vincom Hà Nội, Royal City, Đại Thành, rạp chiếu phim Cinebox, nhiều chuỗi thức ăn nhanh... cùng nhiều hộ gia đình

 

 

Giới thiệu - Công nghệ - Sự khác biệt của selecto - Hình ảnh lắp đặt Khi nào cần thay lõi lọc  - Sản phẩm - Mua Hàng

 

Chọn bộ lọc Selecto là lựa chọn thông minh cho sức khỏe:

banner quảng cáo hãng máy lọc nước selecto USA

Điều kiện nước đầu vào của bộ lọc selecto: nước giếng, nước máy.

 

 

Chi tiết Selecto

Giới thiệu - Công nghệ - Sự khác biệt của selecto - Hình ảnh lắp đặt - Khi nào cần thay lõi lọc - Sản phẩm - Mua Hàng
 

Vui lòng gọi điện theo số hotline: 1800 9459

maylocnuocusa.com.vn

Công nghệ Hollow Carbon - Selecto 
 
minh-hoa-cong-nghe.jpg
    - Selecto dùng công nghệ Hollow carbon có nguồn gốc từ nguyên liệu gỗ ngành dược phẩm (Srilanka ), đã vượt qua trước 20 năm công nghệ đối thủ cạnh tranh, cụ thể như bề mặt tiết diện (807/155m2) độ xốp ( 81/17 pcs), đường kính (35/11 nm) và khả năng loại bỏ thành phần độc hại nguồn nước (25.080/300 thành phần).
 
    - Bên cạnh chức năng lọc cơ sở học và hấp thụ Hollow carbon còn có khả năng vượt trội là chuyển đổi xúc tác, dễ dàng  xử lý các yếu tố nguy hiểm nhất trong nước VOCs, THMs, HAA5, NH2CI, NHCI2, NCI3, tannins, theo quá trình  sau:
(1)      NH2CL + H2O + C* --> NH3 + H+ + CL- + CO*
    (2)    2NH2CL + CO* --> N2 + 2H+  + 2CL-  + H2O + C*
 
    - Tại phòng thí nghiệm bên thứ 3 ( tiêu chuẩn NSF/ANSI: tối đa chloramines trong nước uống cho phép là 0,5ppm. Selecto giải quyết 0,001 đến 0,027ppm,. ( Everpure: 0,65ppm, Cuno: 0,67ppm và Ecolab: 0,87ppm)
 
    - Selecto dùng nguyên liệu là 100% Hollow Carbon --> tốc độ chảy mạnh đạt hiệu suất 100% ( so với các lõi lọc khác kết hợp 10% - 30% than hoạt tính và 30% - 70% keo polymer --> tốc độ dòng chảy yếu, cần hỗ trợ máy bơm, thường xuyên thay lõi).
 
    - So với các bộ lọc truyền thống, Selecto hoạt động theo cơ chế dòng chảy xoắn, hấp thụ chuyển đổi xúc tác một cách kỳ diệu. Từ đó, Selecto tạo ra một làn sóng lớn mang tính cách mạng cho ngành công nghệ xử lý nước.
 
    - So với than hoạt tính dạng khối, Hollow Carbon có tốc độ dòng chảy lớn hơn, tuổi thọ lâu và đạt hiệu quả cao. 
 
    - Thay vì kết hợp hóa chất vào lõi lọc, Selecto dùng công nghệ NanoSmart Scale Control giải quyết nồng độ nước cứng 350 ppm 99% còn polyphoshate chỉ xử lý được 170 ppm 70% - 80%. Do đó Selecto vẫn giữ lại được những kháng chất cần thiết có trong nước uống.

Vui lòng nhấn link bên dưới để xem kỹ hơn sản phẩm

Trang chủ Selectoinc , Tiêu chuẩn NSF/ANSI  

Sản phẩm cùng loại