Máy lọc nước NanoCeram Sản phẩm của Argonide và NASA

Công nghệ NanoCeram được phát minh và phát triển bởi tập đoàn Argonide và NASA, ứng dụng tạo ra Máy Lọc Nước Nanoceram với những ưu điểm Lọc Nước vượt trội.

máy lọc nước nanoceram, Nanoceram, không tốn nước thải, không tốn điện, uống trực tiếp, Máy lọc nước nano, may loc nuoc nanoceram, Nano Ceram

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
zalo
0981.598.298
FaceBook
Thống kê truy cập

Máy Lọc Nước NanoCeram-USA NASA

Mã sản phẩm: Máy lọc nước uống trực tiếp NanoCeram - USA
Giá bán: 1 đ ( Còn hàng )
Máy lọc nước NanoCeram, chúng tôi cung cấp máy lọc nước uống trực tiếp cao cấp NanoCeram không tốn nước thải và điện, Technology NanoCeram by NASA
Số lượng
Thành tiền:
  • Giới thiệu sản phẩm
  • Giấy chứng nhận
  • Video Clip

Máy lọc nước NanoCeram Sản phẩm của Argonide và NASA

Giới thiệu Tập đoàn Argonide.


Được thành lập năm 1994, Argonide tập trung nghiên cứu và phát triển các công nghệ xử lý, tách lọc nước cao cấp. Mục tiêu của Hãng là ứng dụng công nghệ tiên tiến cho các dòng sản phẩm từ thông dụng đến cao cấp, các sản phẩm phải đạt chất lượng cao và hoàn hảo khi đến tay người sử dụng.

Các dòng sản phẩm Nanoceram® của Hãng Argonide đã được kiểm định nghiêm ngặt và được cấp bằng sáng chế Mỹ, được nhận giải thưởng danh giá cho các công nghệ được ứng dụng cho tàu vũ trụ NASA, tất cả là để thỏa mãn và dành cho người sự dụng mức độ tin cậy và hài lòng cao nhất cho chất lượng nước.

 

Chúng tôi đang tập trung vào việc giúp khách hàng đạt được những cải thiện đáng kể trên toàn doanh nghiệp của họ trong các lĩnh vực cốt lõi sau đây:
 
Giảm tiêu thụ năng lượng
Giảm thiểu khí thải carbon
Cải thiện việc sử dụng nước và tái sử dụng
 Cải thiện quy trình kinh doanh hiện tại
Giảm chi phí hoạt động

 
Chi tiết hãng NanoCeram USA

Giới thiệu  - Công nghệ  -  Nasa  - Sự khác biệt  -  Lắp đặt -  Chọn lựạ sản phẩm

 

 

Công nghệ Nanoceram - NASA - USA

Công ty Galaxy Water Solutions nhập khẩu, phân phối độc quyền tại Việt Nam

 

 

Công nghệ của máy lọc nước NanoCeram - Argonide

Giới thiệu công nghệ   + DEAL NANOCERAM - USA

Công nghệ lọc đã được cấp bằng sáng chế NanoCeram® của hãng Argonide - USA được chế tạo bằng phương pháp nhiệt tạo khối từ các thành phần là sợi thủy tinh và chất xơ hữu cơ, vật liệu này được gắn kết dạng điện tích cho lõi lọc. Hình dáng thành sản phẩm của sản phẩn lõi lọc được thiết kế dạng nếp gấp nhằm tăng diện tích lọc, kết quả lõi lọc NanoCeram® là có thể lọc với công suất cao, công suất và lưu lượng lọc lớn, mức trợ lực thủy lực thấp ( là sản phẩm tốt nhất so với các dòng lõi lọc hiện nay ).

 

 

Hơn nữa tất cả các nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất lõi lọc và bộ lọc NanoCeram đều tuân thủ tiểu chuẩn FDA (Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Tất cả các lõi lọc NanoCeram-USA được nghiên cứu và phát triển nhằm thỏa mãn các yêu cầu về xử lý nước uống khắt khe nhất. Với nguyên lý lọc tiên tiến và hấp thu điện tích, công nghệ NanoCeram đã được NASA sử dụng nhằm đáp ứng tiêu chuẩn lọc trên tầu vũ trụ. Đặc tính lõi lọc của NanoCeram là có thể lọc với công suất cao, tạp chất có kích thước đến vài chục microm đếm các hát có kích thước 2 nano nhưng vẫn đảm bảo lưu lượng lọc lớn.

Nguyên liệu DEAL là DE ( đất tảo silic ) được phủ lớp AIOOH ( oxide-hydroxide nhôm) = DE+AL.Nguyên liệu DEAL có tính chất mang điện tích dương rất cao ( tới +80 mV) trong khi đó DE lại mang    điện tích âm rất thấp ( -70mV). Nguyên liệu DEAL có thể hấp thu 99,99999% vi khuẩn và virus, giảm  kim loại nặng dạng hòa tan trong nước như chì từ 150ppb xuống 7ppb. Khi cấu trúc phân tử được bọc  Fe(OH)2, vật liệu này có thể loại bỏ chất asen III và V từ 180ppb xuống tới dưới 10ppb. (Nguyên liệu  DEAL sẽ sớm được đưa về thị trường Việt Nam với nhiều ứng dụng đa dạng khác).

 

 

 

 

 

 

Chuyên gia CEO

 

CEO - Argonide nói về công nghệ NanoCeram

Giới thiệu  - Công nghệ  -  Nasa  - Sự khác biệt  -  Lắp đặt -  Chọn lựạ sản phẩm

 

 

Ưu điểm vượt trội NanoCeram

 

Với nguyên lý hấp thu điện tích, NanoCeram có thể loại bỏ rất tốt tạp chất, các chất gây ô nhiễm sinh ra từ nước như vi khuẩn, virus, chất keo hữu cơ, xát khuẩn,....  

 

 

Hấp thu điện tích

 

Khác với công nghệ lọc truyền thống là lọc cơ học nhờ lỗ lọc nhỏ, lõi lọc NanoCeram sử dụng lưới ma trận có kích cỡ 2-3 micron nhưng có thể bẫy những hạt tạp chất nhỏ chỉ 0.5-2 microns, ngoài cấu trúc bẫy ma trận, công nghệ mấu chốt của NanoCeram là tính hấp thu điện tích nhằm hấp thu và lọc bỏ tạp chất có kích thước nhỏ tới bất ngờ là 0.02 micron.

Về bản chất, tất cả các chất ô nhiễm ở cỡ micron như vi khuẩn, vi rút, xác khuẩn, chất keo hữu cơ,… đều mang điện tích âm. Tất cả các chất ô nhiễm này sẽ bị hấp thu do vật liệu mang điện tích dương tự nhiên (giống như nam châm vậy).

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cấu trúc vật lý và hấp thu điện tích đã tạo ra dòng lõi lọc có hiệu năng và công suất lọc cao, giảm thiểu tình trạng đóng tắc, sử dụng bền bỉ ngay cả trong môi trường nước nhiễm mặn.

Tổng kết, công nghệ NanoCeram có khả năng lọc đáp ứng ngoài mong đợi các mầm bệnh và các chất gây ô nhiễm nguy hiểm như:

Vi rút và vi khuẩn

Nội độc tố Endotoxins, DNA, RNA,

Các chất hữu cơ mang điện tích âm.

Các chất hữu cơ và vô cơ có kích cỡ micron nhỏ và nano.

Giới thiệu  - Công nghệ  -  Nasa  - Sự khác biệt  -  Lắp đặt -  Chọn lựạ sản phẩm

Lưu lượng lọc cao

Do có cấu trúc mạng lọc ma trận (2-3 microns) nên lõi lọc NanoCeram có lưu lượng lọc rất cao (hơn nhiều lần so với các lõi lọc cơ học tuyền thống có lỗ lọc micron nhỏ). Mức trở lực thủy lực chỉ có 2psi đã mở ra một khái niệm lọc mới: “hiệu năng cao, công suất và lưu lượng lọc lớn”, công nghệ hiện được áp dụng đa dạng trong các lĩnh vực dân dụng, thương mại, công nghiệp, xét nghiệm và thậm trí nâng cao chất lượng và tuổi thọ của các hệ thống lọc khác, như:

   Lõi lọc đặt trước hệ thống lọc nước mặn, nước lợ, nâng cấp/ bảo vệ màng lọc UF, MF và R/O

Chế tạo lõi lọc tổng công suất lớn hay nhỏ, sử dụng cho máy lọc không khí

Sử dụng cho ngành chế biến thực phẩm, lọc nước mưa và nước thải sinh hoạt 


Xử lý nước cho ngành dược phẩm, 
mô hình xử lý nước cho khu dân cư 
  

Ngăn ngừa ô nhiễm sinh học

 

Công nghệ NanoCeram hiện đang được nghiên cứu mở rộng phạm vi ứng dụng. Trong tương lai, công nghệ sẽ được ứng dụng rộng rãi cho chế tạo hệ thống lọc khí và nước trong điều kiện quốc phòng và thương mại công suất lớn.

 

Tính ưu việt

Khi so sánh với các công nghệ lọc khác như RO, UF và MF, công nghệ NanoCeram có nhiều đặc tính ưu việt:

       -  Chi phí vận hành thấp, không phải thay lõi thường xuyên 
 

       -  Mức tiêu hao năng lượng thấp do không cần dùng bơm khi mức trở lực thủy lực thấp
 (bồn chứa nước >3m)

       -  Hiệu năng lọc cao
, không tốn nước do thải ra quá nhiều như hãng lọc khác.

       -  Sử dụng ít nguyên liệu sản xuất (giảm nguy cơ tái nhiễm hóa chất)

       -  Chu kỳ bảo trì, thay thế lõi lọc của vòng đời sản phẩm giảm tối đa.

 

 

 

Quy trình lấy mẫu nước

 

 

 

Một số hình ảnh lắp đặt Máy Lọc Nước NanoCeram

Lắp đặt máy lọc nước NanoCeram - USA sang trọng, Không dùng hóa chất, điện, không nước thải.

Giới thiệu  - Công nghệ  -  Nasa  - Sự khác biệt  -  Lắp đặt -  Chọn lựạ sản phẩm

Ý kiến khách hàng đã dùng NanoCeram:

 

 

  "Kể từ khi chúng tôi ký kết hợp đồng sử dụng lõi lọc NanoCeram để thay cho dòng lõi lọc cũ trong hệ thống máy lọc của chúng tôi, các cuộc gọi của khách hàng yêu cầu bảo hành, cần thay lõi lọc đã giảm đáng kể và hầu như không còn (khác hẳn trước đây)...

Thực tế, chúng ta đã đầu từ miễn phí nâng cấp lõi lọc NanoCeram cho khách hàng đang dùng lõi lọc cũ. Mặc dù, NanoCeram có giá thành cao hơn các lõi lọc trước chúng ta lắp ráp cho hệ thống máy lọc nước. Tuy nhiên thực tế cho thấy, chi phí nhân công giảm rất nhiều, sản phẩm cho ra chất lượng nước tuyệt vời và khác hàng hài lòng hơn"

Andrew Homeyer  

Công ty WA2 Water 

         quảng cáo công nghệ cho máy lọc, lõi, xử lý nanoceram 8

 

 

 

Sản phẩm NanoCeram - USA

Điều kiện đầu vào: nước mưa, nước giếng đã qua xử lý đạt chuẩn sinh hoạt, nước máy

Ưu điểm: Không cần áp lực nước, có thể chia ra nhiều đầu vòi

 

Sản phẩm NanoCeram được nghiên cứu, phát triển và áp dụng cho nhiều ứng dụng của NASA. Công nghệ lọc NanoCeram® tạo ra bước đột phá mới trong khái niệm sản xuất các sản phẩm lọc nước, sản phẩm phải được chế tạo nhờ dây chuyền công nghệ cao nhưng cho ra sản phẩm có dáng vẻ vô cùng đơn giản. Sản phẩm được lựa chọn thiết kế dạng nếp gấp truyền thống kết hợp với công nghệ lọc nano tân tiến khiến hiệu năng cao và lưu lượng lọc vượt xa nhiều lần so với các sản phẩm lọc khác hiện có trên thị trường.

 

Mr. Henry Fank Thảo Luận Về Hiệu Suất Lọc Tuyệt Vời Của NanoCeram so với các dòng máy khác.

 

Đặc tính kỹ thuật sản phẩm lọc nước NanoCeram - NASA USA


Lõi lọc được thiết kế theo dạng nếp gấp truyền thống tạo ra sản phẩm gọn nhẹ nhưng có bề mặt lọc rộng, cùng với mức trở lực thủy lực thấp nên sản phẩm có lưu lượng lọc cao hơn nhiều lần khi so sánh với lõi lọc cấp độ 2-3 micron.

Sản phẩm được chế tạo từ sợi tổng hợp siêu bền liên kết với phân tử alumi cấp độ nano, các thành phần này liên kết bền với nhau ở dạng điện tích ion tự nhiên không sử dụng keo hay hóa chất khác.

Biên độ pH nước lọc rộng – từ 4 đến 9

Khả năng lọc tạp chất cao (DHC) – cao gấp 25 lần so với sản phẩm cùng loại.

Chỉ số SDI: < 1.0 + 0.1

Toàn bộ nguyên vật liệu sản xuất sản phẩm đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng sử dụng an toàn sức khỏe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

 

 Các sản phẩm được ứng dụng phù hợp với nguồn nước tại Hà Nội (miền Bắc) và TP.HCM (miền Nam)

 

Các sản phẩm NanoCeram NASA USA dùng phổ biến nhất

 

 

Nước máy, nước mưa

Nước giếng, nước khác

Hà Nội, Sài Gòn

Cấu trúc SP

PP + DFX + PAC2.5*5DPAG

PP + SBC + PAC2.5*5DPAG

Mã hàng

PAC2.5*5DPAG  

S PAC2.5*5DPAG 

Công suất

27.000 lít 27.000 lít

Giá thành

6,800,000

7,800,000

 

Giới thiệu  - Công nghệ  -  Nasa  - Sự khác biệt  -  Lắp đặt -  Chọn lựạ sản phẩm

Sản phẩm
Công suất 27.000 lít 54.000 lít
Giá thành 5.800.000 vnđ 7.300.000 vnđ
Cấu trúc sản phẩm DFX + PAC2.5*5 DFX + PAC2.5*10

 

Hãy Liên Hệ Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tốt Nhất ! 

  •  Quý khách mua hàng vui lòng đến showroom hoặc để lại thông tin liên hệ Tại Đây
  •  Email: locnuoc08@gmail.com

Thông tin chuyên ngành

 

ĐỪNG NGẦN NGẠI LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NẾU BẠN MUỐN TƯ VẤN

 

 Giấy chứng nhận quốc tế

 

 

Nguồn tham khảo

Chúng tôi rất tự hào về sản phẩm và công nghệ của mình, Và rất tự tin chia sẻ với các bạn những thông tin thú vị về NanoCeram. (Link đã được rút gọn)

Báo xây dựng Việt Nam

http://bit.ly/baoxaydung-nanoceram

Bài viết từ Tạp chí R&D:

http://bit.ly/rdmag-award-winners

http://bit.ly/rdmag-nanoceram-search

http://bit.ly/rdmag-nanoceram-winer2002-100

Bài viết từ Toyota Water Group Management

http://bit.ly/Toyota-nanoceram

Bài viết từ Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ EPA: keyword search là NanoCeram

http://water.epa.gov/

http://bit.ly/epa-nanoceram-search

http://bit.ly/epa-nanoceram-record

Bài viết từ NASA:

http://bit.ly/nasa-nanoceram-search

 

 

 

 

Nanoceram

 

 

How to remove drugs from your water with NanoCeram Filters

 

 

NanoCeram Technology

 

 

Máy lọc nước uống trực tiếp Nanoceram nhập khẩu và sản xuất từ Mỹ,

 

Sản phẩm cùng loại