Máy lọc nước Pentair River Soft

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
zalo
0981.598.298
FaceBook
Thống kê truy cập
Máy lọc nước Pentair River Soft

Máy Lọc Nước Pentair River Soft USA

Máy lọc nước uống trực tiếp, loại bỏ màu, mùi vị, Clo, hóa chất; diệt trừ vi sinh, virus, vi khuẩn và mầm mống gây ung thư như: VOCs, Cysts, THMs, MTBE.

Làm mềm nước, loại bỏ các cặn canxi, huyền phù, rỉ sét, cặn lơ lửng, kim loại nặng như chì, asen, thủy ngân, crom, sắt, nhôm, đồng...

 Chống cáu cặn trên đường ống đặc biệt là các thiết bị trao đổi nhiệt, tiết kiệm điện năng, ngăn ngừa bệnh sỏi thận, vôi hóa, làm cho da tóc mềm mại hơn, các thiết bị vệ sinh không đóng cáu cặn và luôn sáng bóng.

Chi tiết về hãng Pentair >>

 

hinh-anh-may-lam-mem-pentair.JPG

 

Nước Cứng Là Gì?

Nước cứng là loại nước tự nhiên chứa trên ba mili đương lượng gam cation canxi (Ca2+) và magie (Mg2+) trong một lít. Nước chứa nhiều Mg2+ có vị đắng. Tổng hàm lượng ion Ca2+ và Mg2+ đặc trưng cho tính chất cứng của nước. Độ cứng của nước thiên nhiên dao động rất nhiều và đặc trưng lớn ở nước ngầm.

Về cơ bản, nước cứng ở mức độ cho phép rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt nó quan trọng sức khỏe của phụ nữ có thai, trẻ em vì nó bổ xung canxi và magie tự nhiên trong nước vào cơ thể có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên khi nước có độ cứng vượt mức cho phép thì nó sẽ gây hại cho các thiết bị trong gia đình của bạn

Tac-hai-cua-may-lam-mem.jpg

Độ cứng vĩnh viễn của nước ít ảnh hưởng đến sinh vật trừ phi nó quá cao, ngược lại, độ cứng tạm thời lại có ảnh hưởng rất lớn. Nguyên nhân là vì thành phần chính tạo ra độ cứng tạm thời là các muối bicarbonat Ca và Mg: Ca(HCO3)2 và Mg(HCO3)2, chúng là các muối hòa tan hoàn toàn nhưng không ổn định, không bền. Chúng dễ dàng bị phân hủy thành CaCO3, MgCO3 là các muối kết tủa:
Ca(HCO3)2 => CaCO3 + H2O + CO2
Mg(HCO3)2 => MgCO3 + H2O + CO2
Khi phản ứng phân hủy xảy ra trong cơ thể sinh vật, các muối này kết tủa trong cơ thể sinh vật sẽ gây hại không nhỏ. Ở con người, chúng là nguyên nhân gây ra sỏi thận và một trong các nguyên nhân gây tắc động mạch do đóng cặn vôi ở thành trong của động mạch. Lưu ý là các muối CaCO3 và MgCO3 là các muối kết tủa và chúng không thấm qua niêm mạc hệ tiêu hóa của chúng ta được, chỉ các muối hòa tan mới thấm được thôi. Vì vậy nước cứng chỉ có tác hại do các muối bicarbonat.

Tại Sao Cần Dùng Máy Làm Mềm?  

Pentair cung cấp phương pháp xử lý nước cứng cho ngôi nhà của bạn bằng cách loại bỏ canxi, magie, cặn bẩn và sắt trong nước. Những nguyên tố sẽ được loại bỏ trong quá trình xử lý nước cứng, gia đình bạn sẻ được tận hưởng lợi ích của máy làm mềm nước mang lại:

   - Giảm mảng bám trong bồn, chậu rửa, vòi nước và gạch men.

   - Loại bỏ hầu hết các vết cáu bẩn trong cốc chén, bát, đĩa

   - Quần áo sẽ trắng sáng và giảm tới trên 50% bột giặt.

   - Loại bỏ những cặn bẩn của phần nước cứng trong vải giúp quần áo bền đẹp hơn.

   - Giảm đáng kể lượng mảng bám trong hệ thống ống nước và giảm mạnh việc tiêu thụ năng lượng do ngăn được các mảng bám trong hệ thống đun nước nóng, máy rửa bát và các thiết bị khác

    - Sử dụng ít lượng bột giặt, xà bông và các chất tẩy rửa khác cho đồ gia dụng giúp bạn, điều đó có nghĩa gia đình bạn tiết kiệm được tiền bạc, nước và thời gian.

    - Giảm bớt việc sử dụng các chất tẩy rửa, như vậy chúng sẽ bớt ngấm xuống lòng đất và bớt gây ô nhiễm cho công đồng.

 

Bạn đang băn khoăn lựa chọn nhiều dòng làm mềm nước khác nhau: máy làm mềm dùng muối hoặc không dùng muối, máy nào phù hợp nhất cho gia đình. Khi đó bạn nên cân nhắc đầu tư dựa trên chất lượng nước cấp thực tế cho gia đình bạn và lượng nước gia đình bạn dùng hàng ngày. Tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Đại lý được ủy quyền của chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí và những giải pháp tối ưu nhất.


Độ cứng an toàn: Tỷ lệ nước cứng ( mức khoáng chất ) lý tưởng của nước uống là 300ppm và mức canxi, magie khoảng 170ppm.

Chi tiết làm mềm >>

 

 

Hãy để Máy Lọc Nước Pentair River Soft nâng cấp chất lượng cuộc sống cho bạn!
    
 Quý khách mua hàng vui lòng đến showroom hoặc để lại thông tin liên hệ Tại Đây
 Email: locnuoc98@gmail.com