5-cach-xu-ly-nuoc-bi-vang

Bật Mí 5 Cách Xử Lý Nước Bị Vàng Hiệu Quả Nhất

Nhiều gia đình có tình trạng nước bị vàng. Điều này rất nguy hiểm đối với sức khoẻ chúng ta. Nước bị vàng có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân, bao gồm tình trạng nước bị nhiễm bẩn, cặn lọc, hay nhiễm các hợp chất có sắc tố gây ra màu vàng.
 Dưới đây GWS bật mí 5 cách giúp bạn một số cách xử lý nước bị vàng tùy thuộc vào nguyên nhân một cách cụ thể và đạt hiệu quả tốt nhất.

1.  Xử lý bằng hoá chất:

Sử dụng các sản phẩm hóa chất như clorin, bột tán sắt (Iron Out), hoặc các sản phẩm xử lý nước chuyên dụng để loại bỏ sắt, mangan, hoặc các chất gây màu trong nước.

2.  Xử lý bằng quá trình oxy hóa:

Một số loại nước bị vàng do có sắt hoặc mangan tan trong nước. Việc sử dụng quá trình oxy hóa, chẳng hạn như sử dụng một hệ thống trao đổi ion hoặc bộ lọc mang sắt kết hợp với quá trình aeration, có thể giúp oxy hóa và loại bỏ sắt và mangan.

3. Thay đổi nguồn nước:

Nếu màu vàng xuất hiện do nguồn nước ban đầu có màu, hãy cân nhắc sử dụng nguồn nước khác hoặc xem xét việc sử dụng nước đóng chai hoặc nước cung cấp từ nguồn sạch hơn.

4. Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống cấp nước:

Đảm bảo hệ thống cấp nước trong nhà bạn đang hoạt động đúng cách và không có ống nước gỉ sét hoặc bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây ra màu nước.

5. Sử dụng hệ thống lọc tổng nhà

he-thong-loc-tong-sinh-hoat

Đây là phương pháp tối ưu nhất. Bởi nếu lựa chọn đúng sản phẩm lọc tổng thì các vấn đề về nước sẽ được xử lý triệt để. Chúng ta bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu để hưởng thụ chất lượng nước an toàn nhất sau khi được lọc mọi tạp chất độc hại.
Điều quan trọng là bạn cần chọn được đơn vị uy tín, chuyên gia xử lý nước và sản phẩm chất lượng để giải quyết được đúng vấn đề nước của gia đình.
GWS chính là đơn vị cung cấp giải pháp xử lý nước hàng đầu trên thế giới với các Hệ thống lọc tổng, lọc uống và heatpump chuẩn công nghệ châu Âu cam kết an toàn nguồn nước đầu ra cho mọi gia đình Việt.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon