Thiết bị làm mềm nước hoạt động theo nguyên lý nào? Máy làm mềm nước dành cho Spa

Bạn có muốn:

  • Sở hữu 1 làn da sạch sẽ, mềm mại hơn.
  • Mái tóc không còn bị khô xơ, gãy rụng nhiều 

Khi rửa mặt, tắm rửa hoặc gội đầu, thì nước sẽ tiếp xúc trực tiếp với da. Do vậy, nguồn nước cứng cũng là nguyên nhân khiến làn da khô hơn, mái tóc xơ hơn. Nhưng với thiết bị làm mềm nước sẽ giải quyết được các vấn đề trên. Và những mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng. 

1. Nguyên lý làm mềm nước cứng của thiết bị làm mềm nước

Nguyên lý làm mềm nước cứng không quá phức tạp, một số phương pháp làm mềm nước cứng phổ biến là trao đổi ion, sử dụng màng lọc nano, sử dụng màng thẩm thấu ngược. Dưới đây là nguyên lý hoạt động của phương pháp làm mềm nước cứng bằng cách trao đổi ion để giúp bạn dễ hình dung hơn. 

Đầu tiên, cần bơm nước nguồn vào bể chứa để lưu lượng nước được ổn định trước khi cấp vào hệ thống. Nước sau khi được bơm vào bể chứa sẽ được đẩy vào thiết bị làm mềm nước (thông thường đây là thiết bị lọc dạng áp lực sử dụng vật liệu nhựa trao đổi ion). Nước sẽ đi vào từ trên xuống dưới, qua các tầng vật liệu làm mềm và bắt đầu thực hiện quá trình trao đổi ion. Những thành phần chính quyết định độ cứng của nước là các ion Canxi và Magie, cùng các kim loại nặng được trao đổi với các Ion linh động tên hạt nhựa. 

Sau khi trao đổi ion, nước sẽ được dẫn vào bồn thành phẩm nhằm phục vụ sinh hoạt và sản xuất. Khi ion Canxi và Magie được hấp thụ sẽ tăng theo lượng nước được xử lý đến khi bão hòa, cũng là lúc hạt nhựa không còn khả năng hấp thụ. Điều cần làm là tái sinh hạt nhựa với dung dịch tái sinh ( thông thường sẽ sử dụng muối tinh khiết NaCl). Khi này các ion Na+ sẽ đẩy các ion Ca2+, Mg2+ rồi hấp thụ vào hạt nhựa, sau đó đưa nguyên liệu trở về trạng thái ban đầu và tiếp tục chu kỳ xử lý mới. 

2. Thiết bị làm mềm nước dành cho Spa

Máy làm mềm nước Galaxy Beauty Salon - thiết bị làm mềm nước dành cho Spa

Máy làm mềm nước Galaxy Beauty Salon – thiết bị làm mềm nước dành cho Spa

Máy làm mềm Galaxy Beauty Salon là giải pháp mang đến vẻ đẹp cho bạn, để  làn da có độ ẩm tuyệt vời, đồng thời bảo vệ làn da trước thời gian. Sản phẩm này mang đến nguồn nước tinh khiết tại nhà và là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho các cửa hàng Spa, làm đẹp, các salon tóc. 

Sử dụng nước mềm từ máy Galaxy Beauty Salon bạn sẽ khá bất ngờ về sự thay đổi của làn da đó. Dùng nước mềm tinh khiết sẽ làm hồi sinh làn da, giúp mang lại vẻ đẹp rạng rỡ từ bên trong. Dùng nước mềm để rửa mặt sẽ loại bỏ hoàn toàn được cặn bã xà phòng khỏi da. Ngoài ra, nước mềm còn có công dụng giữ ẩm, đồng thời cải thiện hàng rào bảo vệ da trước những tác nhân gây lão hóa. 

  • Tăng 37,9% dưỡng ẩm – Tăng cường độ ẩm sau 7 ngày
  • Làm sạch sâu hơn 42,4% – tỷ lệ làm sạch sâu tốt hơn nước máy
  • Hàng rào bảo vệ da tăng 35,1% – Tăng cường giữ nước cho da sau 28 ngày

Máy làm mềm Galaxy Beauty Salon có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có màu hồng xinh xắn, là lựa chọn ưu tiên của những người yêu cái đẹp, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.

Có thể thấy, Máy làm mềm Galaxy Beauty Salon là thiết bị “nhỏ mà có võ” không những cung cấp nguồn nước mềm nhanh chóng, mà còn mang đến cả không gian spa vào ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm về thông tin sản phẩm và tư vấn mua hàng hãy truy cập VÀO ĐÂY để biết thêm thông tin, hoặc liên hệ Hotline 1800 9459 để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá thiết bị làm mềm nước nhanh chóng nhất!


Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon