BÁO CHÍ ĐÃ NÓI VỀ CHÚNG TÔI>>> GWS ” Galaxy Water Solutions”

Chúng tôi tự hào mang lại giải pháp xử lý nước sạch đã đến hàng nghìn và hàng triệu người trong tương lại gần. Với niềm tin môi trường xanh – sạch – đẹp ” muốn có sức khoẻ tốt chúng ta nên & phải dùng nguồn nước sạch “

Tại Việt Nam, sản phẩm của Galaxy Water Solutions hiện đã được ứng dụng thực tiễn tại nhiều địa phương. Hệ thống xử lý nước kỹ thuật cao của Galaxy Water Solutions  giúp tiết kiệm tối ưu chi phí và tài nguyên dựa trên kỹ thuật tái sinh. Tiến trình xử lý này chỉ tái tạo lại các thành phần hết tác dụng của nguyên liệu cũ, giúp tiết kiệm năng lượng và rất thân thiện với môi trường.

          Nguồn nước sau khi được xử lý bởi công nghệ của Galaxy Water Solutions có chất lượng hoàn hảo với cơ thể, mang lại cảm giác thoải mái sau khi tắm, khăn tắm mềm mại, quần áo có mùi thơm tự nhiên

Galaxy Water Solutions: Cung cấp hệ thống xử lý nước tổng thể cho các công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp, trường học, bệnh viện…  với dịch vụ chuyên nghiệp.

  Hiện nay, tình trạng ô nhiễm và suy thoái nguồn nước ngầm đang phổ biến trong các khu vực đô thị và các thành phố lớn. Không ít nguồn nước ngầm do tác động của con người đã bị ô nhiễm bởi các hợp chất hữu cơ khó phân hủy, các vi khuẩn gây bệnh, nhất là các chất độc hại như kim loại nặng.

          Năm 2015 đã có báo cáo đánh giá kim loại nặng trong mẫu nước máy tại các quận, huyện tại Thành phố Hà Nội. Nồng độ Asen trong nước dao động từ 0,8 đến 20,7 ppb. Nồng độ Pb cũng vượt tiêu chuẩn ở quận Hoàng Mai (Bạch Quang Dũng và nck, 2015)

Viện Khoa học và Kỹ thuật Môi trường đã phối hợp với công ty Galaxy Water Solutions nghiên cứu thử nghiệm việc ứng dụng công nghệ than hoạt tính cải tiến (cung cấp bởi công ty Galaxy Water Solutions) để xử lý kim loại nặng trong nước uống ở Hà Nội. As và Pb được lựa chọn do khả năng ô nhiễm cao hơn so với các kim loại nặng khác trong nước ngầm ở Hà Nội.

Mô tả sơ bộ thí nghiệm:
(GWS) Galaxy Water Solutions (https://maylocnuocusa.com.vn) – đơn vị phân phối độc quyền của hãng nguyên cứu, phát minh, sáng chế, sản xuất máy lọc nước Pentair – USA  https://youtu.be/HjL_gf2RgcA ) tại Việt Nam. Sản phẩm máy lọc nước sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất thế giới, được đo lường theo tiêu chuẩn chất  lượng người Việt

         Thấu hiểu được điều này, Galaxy Water Solutions đã đưa đến tay người tiêu dùng Việt sản phẩm máy lọc nước Pentair – USA ( 1966)(https://www.youtube.com/watch?v=1ArFp1lkFAA)   . Thương hiệu được ví von là cha đẻ của các phát minh, nghiên cứu, phát triển sản phẩm ngành máy lọc nước.


Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon