Nên mua máy lọc nước ion kiềm hãng nào giá tốt, chất lượng nhất?

Với cuộc sống hiện đại con người thường sẽ lựa chọn các sản phẩm công nghệ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cần thiết. Trong đó sản phẩm máy lọc nước ion kiềm đang là xu thế của các gia đình Việt hiện nay. Theo bạn nên sử dụng thương hiệu máy lọc nước nào tốt nhất và đảm bảo an toàn? Tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm

Nguồn nước sạch có ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của mỗi gia đình. Với công nghệ tiên tiến các dòng máy lọc nước ngày càng được nâng cấp và phổ biến hơn. Đây là sản phẩm thiết thực mang đến nhiều lợi ích cho sinh hoạt của con người. Nguồn nước thông qua máy lọc nước sẽ được làm sạch, loại bỏ bụi bẩn, tạp chất cũng như hóa chất. Mang lại nước tự nhiên thanh ngọt mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Nếu như so với việc mua nước ion kiềm đóng chai sẵn thì sử dụng máy lọc nước sẽ tiện lợi, tiết kiệm và lâu dài hơn. Rất thích hợp với các gia đình đông người, nhất là có trẻ nhỏ. Mỗi gia đình nên lựa chọn loại hãng máy lọc nước phù hợp với nhu cầu của mình, để đảm bảo có nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe. 

Một số gợi ý khi mua máy lọc nước ion kiềm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng thiết bị máy lọc nước ion kiềm với các loại thương hiệu khác nhau. Mỗi gia đình sẽ có lựa chọn riêng phù hợp với nhu cầu cũng như theo từng mức phân khúc giá. Tuy nhiên, dù là hãng máy lọc nước nào thì bạn cũng cần tham khảo một số gợi ý như sau:

Chọn máy lọc nước chất lượng, chuẩn thiết bị y tế

Một trong những yêu cầu đầu tiên khi lựa chọn máy lọc nước đó là cần phải đạt chuẩn thiết bị y tế.

  • Máy lọc nước có độ kiềm tự nhiên trong khoảng từ 8.5 đến 9.5 độ pH.
  • Cấu trúc phân tử nước khoảng 0.5 nanomet
  • Độ chống oxy hóa: – 500 mV
  • Cấu tạo của máy cũng cần đảm bảo về thiết bị, chất liệu

Mức độ kiềm của nước khá quan trọng, nó cần đảm bảo phục vụ được cho cả quá trình sử dụng nước tự nhiên không cần đun sôi. 

Công nghệ lọc hiện đại

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước ion kiềm có 3 công nghệ lọc nổi bật là Nano, UF và RO. Mỗi mức độ sẽ phù hợp với loại nước đầu vào khác nhau. Đối với môi trường thường xuyên ô nhiễm hoặc có nguồn nước không đảm bảo thì bạn cần lựa chọn chế độ lọc RO. Đây là công nghệ lọc giúp loại bỏ được tạp chất cũng như hóa chất độc hại từ nguồn nước đầu vào mang lại. 

Nguồn nước máy cung cấp giàu hydro và hòa tan cao

Các dòng máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam đều có thể tạo ra độ kiềm trong khoảng mức 8.5 đến 9.5 pH. Tuy nhiên để đảm bảo cho sức khỏe tốt, hỗ trợ điều trị bệnh thì cần lựa chọn công nghệ hòa tan hydro và giúp tăng khả năng oxy hóa. 

Chỉ số Hydro hòa tan cao có thể giúp cho tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Mỗi dòng thương hiệu máy lọc nước sẽ có ưu điểm riêng và cấu tạo riêng. Vì thế bạn cần cân nhắc và lựa chọn hãng máy lọc nước thích hợp nhất. 

Tiết kiệm nước và chi phí

Đối với rất nhiều người cho rằng sử dụng máy lọc nước sẽ gây tốn nước, tốn điện. Hoặc máy càng hiện đại thì càng có phân khúc giá càng cao. Có thể điều này đúng, nhưng nếu như bạn muốn chọn nguồn nước đảm bảo an toàn thì cần phải lựa chọn được dòng máy công nghệ tiên tiến, hiện đại. 

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước có giá khá hợp lý. Với điều kiện tầm trung thì bạn có thể lựa chọn các dòng thương hiệu ở mức 9 – 15 triệu. Hoặc cao hơn từ khoảng 40 triệu đến hàng trăm triệu. 

Hiện tại máy lọc nước ion kiềm có rất nhiều trên thị trường và có nhiều loại giá thành khác nhau. Để đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu của khách hàng, GALAXY WATER SOLUTIONS đang cung cấp một số thương hiệu nổi tiếng về máy lọc nước như sau:

  • Máy lọc nước Pentair
  • Máy lọc nước Nanoceram
  • Máy lọc nước Selecto
  • Máy lọc nước Oasis
  • Máy lọc nước Atlas Filtri

GALAXY WATER SOLUTIONS là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp phân phối đa dạng sản phẩm như Lọc Tổng, Lọc nước uống tại vòi … Nếu như bạn muốn lắp đặt sản phẩm phù hợp và được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp GWS sớm nhất. 


Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon