Giáng sinh không chỉ có quà tặng mà còn những lời chúc tốt đẹp dành cho nhau

[Tổng hợp] Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Giáng sinh là một trong những dịp đặc biệt nhất trong năm, là thời điểm mọi người trong gia đình, bạn bè sum họp bên nhau, cùng nhau tổ chức những buổi tiệc, ăn uống ca hát và chúc mừng những điều tốt lành. Một số đặc trưng của ngày lễ này là những bài nhạc Noel thiếu nhi vui nhộn, những bài hát về chủ đề Giáng sinh, những bộ quần áo lộng lẫy, những bàn tiệc ấm cúng thơm ngon, những bài viết về lễ Giáng sinh bằng tiếng Anh và dĩ nhiên không thể thiếu những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay mà người ta thường dành cho nhau. Hôm nay, Máy lọc nước Pentair-Galaxy sẽ giới thiệu cho bạn một số lời chúc Giáng sinh dành cho người yêu, bạn bè, người thân ý nghĩa nhất nhé!

1. Top những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay dành cho người thân

Máy lọc nước Pentair-Galaxy tổng hợp một số những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng giàu tình cảm mà bạn có thể gửi đến người thân vào đêm Noel dưới đây:

 • With everyone all great wishes for a warm Christmas season. Hope things are going to be all right with our family in the next year.

Gửi đến mọi người những lời chúc tốt đẹp dành cho mùa Giáng sinh ấm áp. Cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với cả nhà chúng ta trong năm tới.

 • Happy Christmas is here. Wishing all members of my family a peaceful and warm Christmas together!

Một Giáng sinh hạnh phúc đã tới. Chúc cho mọi người trong gia đình mình hưởng một mùa giáng sinh yên bình và ấm áp bên nhau!

 • I am very grateful to be a part of our family. I hope all the best will come to us in this Christmas

Con rất biết ơn khi là một phần của gia đình mình. Con hy vọng rằng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta trong Giáng sinh này.

 • Hopefully, Santa Claus will fill our socks with peace and happiness. Wish our family a happy holiday!

Hy vọng rằng ông già Noel sẽ lấp đầy những chiếc tất của chúng ta với bình yên và hạnh phúc. Chúc cả nhà mình có một kỳ nghỉ nghỉ lễ vui vẻ!

 • May joy and happiness snow on my family, may Santa be extra good and give us the best gifts ! Merry Christmas to everyone!

Cầu mong gia đình mình luôn tràn ngập trong niềm vui và hạnh phúc, ông già Noel cũng sẽ thật hào phóng và gửi cho chúng ta những món quà tốt đẹp nhất! Giáng Sinh vui vẻ nhé cả nhà!

 • Thank you, my family, for always standing by me and supporting me. Hope we will be happy together forever. Merry Christmas!

Cảm ơn gia đình mình đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ con. Mong rằng chúng ta có thể hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Giáng sinh an lành!

Hãy nhớ gửi những lời yêu thương đến người thân của mình trong dịp lễ Giáng sinhHãy nhớ gửi những lời yêu thương đến người thân của mình trong dịp lễ Giáng sinh

 • Hope Santa Claus will bring our family the best gift, that is luck. Merry Christmas and Happy New Year everyone!

Hy vọng ông già Noel sẽ mang đến cho gia đình chúng ta món quà tuyệt nhất, đó chính là sự may mắn. Chúc Giáng sinh an lành và Năm mới vui vẻ đến tất cả mọi người!

 • My Christmas happiness is all of you. I am very happy that everyone is by my side. Hope the best things will come to everyone in our family. Merry Christmas family!

Niềm hạnh phúc trong ngày Giáng sinh của con là mọi người. Con rất vui vì mọi người đang ở bên cạnh con. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi thành viên trong gia đình mình. Chúc cả nhà Giáng sinh vui vẻ!

2. Top những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho người yêu

Những lời chúc Giáng sinh dành cho người yêu thương luôn là phần không thể thiếu. Hãy tham khảo những gợi ý tốt nhất của Máy lọc nước Pentair-Galaxy ngay dưới đây nhé!

 • Wish my love a sweet Christmas! Send all my sincere love to you on this special day.

Mong tình yêu của anh có một lễ Giáng sinh ngọt ngào! Gửi tất cả tình yêu chân thành của anh đến em trong ngày đặc biệt này.

 • You are my greatest present. All I want for Christmas is you. Hope we will be together every Christmas. Merry Christmas my love!

Em là món quà tuyệt vời nhất của anh. Điều anh mong muốn vào dịp lễ Giáng sinh này chính là em. Hy vọng chúng ta có thể bên nhau trong mỗi mùa Giáng sinh. Giáng sinh an lành nhé tình yêu của anh!

 • Do you know, your love is everything for me? I want to say that I love you so much! Merry christmas!

Anh biết không, tình yêu của anh là tất cả đối với em. Em muốn nói rằng em yêu anh nhiều! Giáng sinh an lành nhé!

 • All the sweetest Christmas wishes I want to give you can prove my love. Merry Christmas my love!

Những ước muốn Giáng sinh ngọt ngào nhất anh muốn dành tặng em có thể chứng minh tình yêu của anh. Giáng sinh an lành nhé, tình yêu!

 • I want you to be with me every Christmas of my life. Merry Christmas and a happy new year to you!

Anh muốn anh và em sẽ ở bên nhau mỗi Giáng sinh trong suốt cuộc đời anh. Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ và một năm mới tràn đầy hạnh phúc sẽ đến với em!

 • Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã “hạ cánh” trong dịp lễ Giáng sinh giúp em cảm thấy hạnh phúc và hân hoan. Mong Giáng sinh sẽ lan tỏa niềm vui tràn ngập cuộc đời em.

Tình yêu của những cặp đôi sẽ càng thăng hoa nếu có những lời chúc mừng Giáng sinhTình yêu của những cặp đôi sẽ càng thăng hoa nếu có những lời chúc mừng Giáng sinh

 • Christmas is coming. I hope you have a wonderful holiday and Happy New Year. May every day hold happy hours for my love.

Giáng sinh đang gần kề. Anh chúc em một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời và năm mới thật hạnh phúc. Mong rằng mỗi ngày trôi qua đều là những giờ phút hạnh phúc nhất đối với tình yêu của anh.

 • There are many gifts I want to give to you this Christmas: Peace, Love, Happiness. I truthly hope you can feel my love for you!

Có rất nhiều món quà mà anh muốn gửi đến em vào dịp Giáng Sinh này: sự yên bình, tình yêu, sự vui vẻ và hạnh phúc. Anh thực sự hy vọng em có thể cảm nhận được tình cảm của anh dành cho em!

3. Top những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho bạn bè hoa mỹ nhất

Đừng quên gửi những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh đến bạn bè, đồng nghiệp thân thiết để bày tỏ những tình cảm chân thành và thay lời cảm ơn vì đã cùng nhau đồng hành trong suốt một năm qua.

 • I believe that my world will become a better place if I have lots of friends like you, who fill it with happiness and hope. Merry Christmas, my best friend!

Tôi tin rằng, thế giới của tôi sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu có nhiều người bạn giống như cậu, người mà luôn lấp đầy cuộc sống bằng sự hạnh phúc và những niềm hy vọng. Giáng Sinh vui vẻ, bạn thân của tôi!

 • Our friendship has proved to me that all I want for this Christmas, is you! Hope you best wishes, my dearest friend!

Tình bạn của chúng ta đủ để chứng minh rằng, tất cả những gì mà tớ mong muốn vào dịp Giáng Sinh này chính là cậu! Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu, bạn thân của tớ!

 • Christmas is special holiday to spend time with family and friends. It’s about creating unforgettable memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you!

Giáng Sinh là dịp lễ đặc biệt để bạn dành thời gian bên gia đình và bạn bè. Điều đó sẽ tạo nên những ký ức không thể quên mà sẽ tồn tại trong cả một đời người. Chúc cậu Giáng Sinh vui vẻ!

 • I wish the happiest of Christmas to you and your loved ones, as well as prosperity in the next year. Merry Christmas my best friend!

Tôi chúc bạn và những người bạn yêu thương một Giáng Sinh hạnh phúc nhất, cũng như những sự phồn thịnh cho năm tới. Giáng Sinh an lành bạn thân nhé!

Những điều tốt đẹp vào dịp lễ Giáng sinh sẽ giúp tình bạn khăng khít hơnNhững điều tốt đẹp vào dịp lễ Giáng sinh sẽ giúp tình bạn khăng khít hơn

 • I wish you a wonderful Christmas. May this Christmas bring you special gifts: joy, peace as well as happiness to last throughout the coming year!

Tôi chúc bạn có một lễ Giáng sinh tuyệt vời. Mong rằng, Giáng Sinh này sẽ mang đến cho bạn những món quà đặc biệt: niềm vui, bình yên cũng như là hạnh phúc trong năm mới sắp đến!

 • I hope that you can feel the warmth that is the closeness of your loved ones this holiday season. Merry Christmas and Happy new Year my friend!

Tôi hy vọng bạn có thể cảm nhận sự ấm áp khi được gần gũi bên những người thương yêu vào dịp lễ này. Giáng sinh vui vẻ và Năm mới tốt lành, bạn tôi!

 • I hope Santa is good to you, because I believe that you certainly deserve the best. Merry Christmas from me to you and your family.

Tôi hy vọng ông già Noel sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp, bởi tôi tin rằng bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Chúc mừng Giáng Sinh bạn và gia đình!

 • Thank you for your enthusiasm in this year. I want to say I really like you. Wishing you a warm Christmas with your loved ones. Merry Christmas!

Cảm ơn sự nhiệt tình của bạn đối với tôi trong năm nay. Tôi thực sự yêu quý bạn. Chúc bạn có một mùa giáng sinh ấm áp bên những người mà mình thương yêu. Giáng sinh an lành!

Trên đây, Máy lọc nước Pentair-Galaxy đã giúp bạn tổng hợp những lời chúc Giáng sinh dành cho người yêu, người thân, bạn bè vô cùng ý nghĩa và hoa mỹ, chuẩn bị “hành trang” cho bạn trong đêm Noel trọn vẹn. Chúc bạn có một kỳ Giáng sinh tuyệt vời và đừng quên, gửi đến những người mình yêu thương lời chúc chân thành nhé!


Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon